KHU ĐÔ THỊ MỚI THANH LÂM ĐẠI THINH 2

Thanh Lâm Đại Thịnh 2 nằm trong tổng thể quy hoạch Khu đô thị mới Mê Linh (quy mô 14000 ha). Do Công ty tư vấn hàng đầu của Singapore Surbana thiết kế với trục đường trung tâm rộng 100m nối liền với thành phố Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) đang chuẩn bị được xây dựng.

Các dự án Khu đô thị mới tại huyện Mê Linh gồm 3 dự án thành phần là Mê Linh – Đại Thịnh 1 (142 ha), Thanh Lâm – Đại Thịnh (54 ha) và Thanh Lâm Đại Thịnh 2 (55 ha). Dự án nằm ở cửa ngõ phía Bắc Hà Nội được quy hoạch bám theo trục đường trung tâm rộng 100m nối liền thành phố Vĩnh Yên  – Vĩnh Phúc.

khu đô thị mới Mê Linh - Thanh Lâm - Đại Thịnh

Khu đô thị mới Mê Linh – Thanh Lâm – Đại Thịnh

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Vị trí: Xã Mê Linh và xã Đại Thịnh, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội.

Dự án nằm trong khu vực có địa hình, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp nhưng lại có khả năng kết nối nhanh với trung tâm Hà Nội và sân bay quốc tế nhờ tuyến đường cao tốc Thăng Long – Nội Bài. Đây hứa hẹn là một khu nhà ở kết hợp nghỉ ngơi và dịch vụ giải trí lý tưởng.

Với tiềm năng và lợi thế vượt trội, Mê Linh có nhiều lợi thế do:

+ Vị trí nằm ở cửa ngõ Tây Bắc Thủ đô Hà Nội, nên thuộc vùng kinh tế trọng điểm phát triển ở phía Bắc. Vùng ảnh hưởng của tam giác tăng trưởng Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long nên dễ dàng tiếp nhận các cơ hội đầu tư, phát triển kinh tế đầy hứa hẹn và hấp dẫn.

+ Địa hình, điều kiện tự nhiên, hiện trạng rất thuận lợi cho phát triển công nghiệp, xây dựng và dịch vụ.

+ Mạng giao thông đối ngoại đầy đủ với các hệ thống giao thông đường bộ, đường sắt, đường thuỷ. Đặc biệt, dự án nằm kề sân bay quốc tế Nội Bài là điều kiện thuận lợi cho việc giao lưu kinh tế trong vùng, cả nước, khu vực và quốc tế.

Đô thị mới Mê Linh đã và đang hình thành và phát triển phù hợp với quy hoạch vùng Thủ đô. Và mối liên hệ vùng với các đô thị xung quanh, đảm bảo tính độc lập tương đối mà không quá phụ thuộc vào đô thị xung quanh.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Với quan điểm phát triển đối với huyện Mê Linh là khai thác triệt để các lợi thế về địa lý, thuận lợi về cơ sở hạ tầng kỹ thuật. Nhằm thu hút các nguồn lực đầu tư trong và ngoài nước đẩy nhanh quá trình phát triển kinh tế xã hội với mục tiêu là thành phố về đích trước trong sự nghiệp công nghiệp hoá và hiện đại hoá.

Khu đô thị mới Mê Linh gồm 3 dự án thành phần là:

* Mê Linh – Đại Thịnh (142 ha).

* Thanh lâm – Đại Thịnh 1 (54 ha).

* Thanh Lâm – Đại Thịnh 2 (55 ha) nằm ở cửa ngõ phía Bắc Hà Nội.

Diện tích quy hoạch  251 ha.

Dân số: 36.000 người.

Tổng diện tích sàn nhà ở: 2.260.000 m2.

Chủ đầu tư: Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD)- Bộ Xây dựng.

Dự án nằm trong tổng thể quy hoạch Đô thị mới Mê. Linh (quy mô 14.000 ha) do Công ty tư vấn hàng đầu của Singapore Surbana thiết kế. Với trục đường trung tâm rộng 100 m nối liền với thành phố Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) đang chuẩn bị được xây dựng.

Dự án nằm trong khu vực có địa hình, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Nhưng lại có khả năng kết nối nhanh với trung tâm Hà Nội và sân bay quốc tế, nhờ tuyến đường cao tốc Thăng Long – Nội Bài. Công trình hứa hẹn là một khu nhà ở kết hợp nghỉ ngơi và dịch vụ giải trí lý tưởng.

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI THANH LÂM ĐẠI THỊNH 2 TẠI HUYỆN MÊ LINH (HÀ NỘI)

phối cảnh dự án thanh lâm đại thịnh

Phối cảnh dự án khu đô thị mới Thanh Lâm Đại Thịnh 2

Các dự án Khu đô thị mới tại huyện Mê Linh gồm 3 dự án thành phần là Mê Linh – Đại Thịnh 1 (142 ha), Thanh Lâm – Đại Thịnh (54 ha) và Thanh Lâm – Đại Thịnh 2 (55 ha). Dự án nằm ở cửa ngõ phía Bắc Hà Nội được quy hoạch bám theo trục đường trung tâm rộng 100 m nối liền thành phố Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc. Dự án nằm trong quy hoạch tổng thể huyện Mê Linh. Và có địa hình, cảnh quan thiên nhiên đẹp, tạo nên một khu đô thị kết hợp nghỉ ngơi lý tưởng. Hơn nữa, còn có khả năng kết nối nhanh với trung tâm Hà Nội và sân bay quốc tế Nội Bài nhờ tuyến đường cao tốc Thăng Long – Nội Bài.

Khu đô thị mới Thanh Lâm Đại Thịnh 2 nằm trên trục đường quốc lộ 23B. Đối diện là khu Trung tâm Hành chính huyện Mê Linh, tiếp giáp các trục đường: vành đai 4, đường 48m, đường 24m.

Quy mô diện tích 55,383 ha.

Khởi công: tháng 06/2012.

Các sản phẩm của Khu đô thị mới Mê Linh

Khu nhà ở thấp tầng

Nhà ở thấp tầng được thiết kế hiện đại với các phong cách riêng biệt, sang trọng, lịch sự tạo dấu ấn riêng cho cả khu đô thị mới Thanh Lâm Đại Thịnh 2.

Bao gồm 03 loại: Biệt thự Thanh Lâm Đại Thịnh 2.

Biệt thự song lập (diện tích từ 245m2/lô).

Biệt thự đơn lập (diện tích từ 300m2/lô).

Nhà vườn (diện tích từ 100m2/lô đến 130m2/lô).

Được thiết kế hiện đại với 2 mặt thoáng, có sân vườn trước sau, gala ô tô trong nhà, với 3 đến 4 phòng ngủ tiện nghi.

Khu chung cư Thanh Lâm Đại Thịnh 2 cao 15 tầng.

Dự án chung cư thương mại 15 tầng với thiết kế hiện đại. Các căn hộ được thiết kế đảm bảo các phòng đều được tiếp cận với ánh sáng tự nhiên, hiện đại, thoáng mát.

An ninh đảm bảo 24/24h.

Khu nhà ở xã hội Thanh Lâm Đại Thịnh 2

Khu nhà ở xã hội tại Khu đô thị mới Thanh Lâm – Đại Thịnh 2 nằm liền kề Khu trung tâm hành chính huyện Mê Linh. Dự án có quy mô 5,2 ha, gồm 14 khối nhà chiều cao 6 tầng với quy mô 1030 căn hộ. Các căn hộ có diện tích từ 52m2 đến 69m2, có giá bán dự kiến khoảng 8 triệu đồng/m2. Dự án được xây dựng và hoàn thành từ nay đến năm 2021.

chung cư thanh lâm đại thịnh

Dự án Thanh Lâm Đại Thịnh 2 có vị trí và tiện ích nổi bật

Đây là dự án tiêu biểu nằm trong chương trình phát triển nhà ở xã hội của HUD. Ngoài ra, đây là một trong các mục tiêu trọng điểm trong năm 2019, chào mừng 65 năm ngày Giải phóng Thủ đô và 30 năm ngày truyền thống của Tổng công ty.

 

QUÝ KHÁCH HÀNG HÃY ĐẶT MUA NGAY CĂN ĐẸP GIÁ GỐC TỪ CHỦ ĐẦU TƯ.

Tư vấn nhiệt tình miễn phí 24/24h.

Tư vấn chọn căn và phong thủy theo tuổi

Tư vấn thiết kế mặt bằng kiến trúc và nội thất

HOTLINE: 0906 288 928 – 0981 468 633

Gọi cho chúng tôi

0981.468.633