MÊ LINH VISTA CITY – KHU ĐÔ THỊ MINH ĐỨC MÊ LINH

Mê Linh Vista City thuộc Khu đô thị Minh Đức (Mê Linh) là một trong những dự án chiến lược của chủ đầu tư Minh Đức, không những sở hữu những ưu điểm vượt trội về vị trí, thiết kế, tiện ích, chính sách… mà còn mang tiềm năng tăng giá phi mã trong tương lai. Đây chính là siêu phẩm mang đến một cơ hội đầu tư – an cư lý tưởng mà quý khách hàng và giới đầu tư địa ốc nhất định không thể bỏ qua trong năm 2020.

Phối cảnh tổng thể dự án

Phối cảnh tổng thể dự án

THÔNG TIN TỔNG QUAN MÊ LINH VISTA CITY

Mê Linh Vistacity thuộc địa giới hành chính xã Tiền phong, huyện Mê Linh (Hà Nội) có tổng diện tích khoảng 173.563 m2 với quy mô dân số khoảng 3.018 người. Có phía đông giáp KĐT làng hoa Tiền Phong; Phía tây giáp QL23B; phía bắc giáp Đầm Và; phía nam giáp khu chung cư và nhà ở phục vụ cán bộ công nhân các khu công nghiệp.

 • Phối cảnh tổng thể Khu đô thị Minh Đức – Mê Linh
 • Tên dự án: Mê Linh Vista City
 • Vị trí: Xã Tiền phong, huyện Mê Linh, Hà Nội
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Du Lịch Minh Đức (Công ty TNHH Minh Giang nắm giữ 98% cổ phần công ty)
 • Tổng diện tích: 17,3 ha
 • Diện tích đất đơn vị ở: 12,8 ha
 • Diện tích đất cây xanh, TDTT thành phố và khu vực: 1,5 ha
 • Diện tích đất giao thông cấp đô thị và khu vực: 2,9 ha
 • Chỉ tiêu hạng mục chính dự án khu nhà ở Minh Đức: Chung cư cao 14 tầng. 145 biệt thự đơn lập, 44 căn biệt thự song lập, cao 3 tầng, 203 căn liền kề
 • Công trình công cộng: 3411m2 cao 5 tầng
 • Hình thức sở hữu: Lâu dài
 • Bàn giao: 2022
Tải tài liệu dự án bao gồm: thiết kế mặt bằng, chính sách mới, pháp lý, bảng giá, … Nhận ngay sau 1 phút qua email!
VỊ TRÍ DỰ ÁN MÊ LINH VISTA CITY – TIỀN PHONG , MÊ LINH

Có thể nói “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” chính là những câu nói tâm đắc của các nhà đầu tư khi nhắc đến dự án khu đô thị Minh Đức Mê Linh. Đây là dự án sở hữu vị trí tuyệt vời nằm ngay sát trục trung tâm giao thông trung chuyển huyện Mê Linh, thừa hưởng cảnh quan phong thủy hài hòa, kết nối hoàn hảo.

Bản đồ vị trí Khu đô thị Minh Đức – Mê Linh

 • Phía Đông: giáp khu đô thị Làng Hoa Tiền Phong
 • Phía Tây: giáp quốc lộ 23B
 • Phía Bắc: giáp Đầm Và
 • Phía Nam: khu nhà ở cán bộ công nhân khu công nghiệp

Gần kề dự án Minh Giang Đầm Và

Quy hoạch các khu đô thị xã Tiền Phong – huyện Mê Linh

Vị trí khu đô thị mê linh vista city

Vị trí khu đô thị mê linh vista city

Dự án nằm ven quốc lộ 23, chỉ cách trung tâm huyện Mê Linh 2 km. Nằm sát trục đường chính trung tâm huyện Mê Linh (lộ giới 100m) và Vành đai 1 (lộ giới 48m)

Từ dự án Khu đô thị Minh Đức, cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới hồ Tây, sân bay Nội Bài, sân vận động Mỹ Đình, khu đô thị Ciputra chỉ trong khoảng 10 phút tới 20 phút đi xe.

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thế Hùng ký ban hành Quyết định số 2453/QĐ-UBND phê duyệt Chỉ giới đường đỏ tuyến đường Vành đai 3,5 đoạn qua địa bàn huyên Mê Linh và huyện Đông Anh, tỷ lệ 1/500 tại huyện Mê Linh và huyện Đông Anh

Theo Quyết định, điểm đầu tuyến tại nút giao phía Bắc cầu Thượng Cát với tuyến đường Quốc lộ 5 kéo dài (đường Hoàng Sa kéo dài); Điểm cuối tuyến tại nút giao với đường Vành đai 3 phía Bắc sông Hồng.

Đây là tuyến đường cấp đô thị (loại đường trục chính đô thị). Tuyến đường có quy mô mặt cắt ngang điển hình rộng B=60m, bao gồm hai lòng đường xe chính rộng 2x12m (dự kiến có bố trí làn dành riêng cho xe buýt), dải phân cách giữa rộng 4m, hai lòng đường xe hỗn hợp rộng 2x7m, hai dải phân cách bên rộng 2x2m, hè hai bên rộng 2x7m.

Với hạ tầng giao thông như vậy sẽ là ưu điểm cực lớn cho khu đô thị Minh Đức nói riêng và bất động sản Mê Linh nói chung.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN MÊ LINH VISTA CITY

Khu đô thị Minh Đức như một giao điểm của các lõi cây xanh trong khu vực mang đến cuộc sống hiện đại mà vẫn gần gũi với thiên nhiên, đặc biệt, phía Tây Bắc dự án là mặt nước đầm Và – không chỉ điều hòa khí hậu cho dân cư cả dự án mà còn tạo cảnh quan đẹp mắt cùng điểm nhấn sinh thái ấn tượng cho khu đô thị.

Tiện ích nội khu 

Khu bể bơi cao cấp, Khu tập thể dục thể thao

Khu bể bơi cao cấp, Khu tập thể dục thể thao

Hệ sinh thái Đầm Và

Hệ sinh thái Đầm Và

Khu trung tâm thương mại và dịch vụ

Khu trung tâm thương mại và dịch vụ

Khu vui chơi giải trí trẻ em, người lớn

Khu vui chơi giải trí trẻ em, người lớn

Hệ thống vườn hoa, cây xanh, đường nội khu, lối đi dạo, khu chòi nghỉ

Hệ thống vườn hoa, cây xanh, đường nội khu, lối đi dạo, khu chòi nghỉ

Khu công trình công cộng đợn vị ở cao 5 tầng và khu chung cư cao tầng, kết hợp hệ thống khuôn viên cây xanh và sân tập thể dục thể thao được bố trí tại phía Tây tuyến đường liên khu vực của dự án

Trung tâm thương mại dự án Minh Đức Mê Linh

Trung tâm thương mại dự án Minh Đức Mê Linh

Tiện ích ngoại khu dự án Mê Linh Vista City

Thừa hưởng tiện ích từ khu đô thị Minh Giang Đầm Và và các khu đô thị hiện đại khác cùng khu vực

Ngay gần trung tâm huyện Mê Linh, kết nối linh hoạt với các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, khu vực hành chính, bệnh viện, trường học, chợ, siêu thị…

Mê Linh Plaza gần Khu đô thị Minh Đức – Mê Linh

phối cảnh tổng thể

Phối cảnh tổng thể Mê Linh Vista city

QUY HOẠCH DỰ ÁN MÊ LINH VISTA CITY

Được quy hoạch bài bản, dự án khu đô thị Minh Đức thừa hưởng cơ sở hạ tầng và các mảng xanh tự nhiên của khu vực. Với điều kiện cảnh quan tuyệt vời cùng mặt bằng thiết kế hoàn hảo, kết hợp với các hạng mục công trình mang tính quần thể, dự án đẳng cấp này ghi điểm tuyệt đối với các khách hàng và nhà đầu tư.

Hạ tầng cây xanh Khu đô thị Minh Đức – Mê Linh

Hạ tầng cây xanh Khu đô thị Minh Đức – Mê Linh

Dự án Minh Đức Mê Linh được thiết kế cảnh quan kiến trúc tuân thủ theo Quy hoạch phân khu N1. Trong đó, dọc theo tuyến đường 23B là các dãy nhà cao tầng, phía Tây Bắc dự án với các dãy nhà liên kế có sân vườn, biệt thự với chiều cao giảm dần.

Các hạng mục chính dự án Khu đô thị Minh Đức: Chung cư cao 14 tầng, 145 biệt thự đơn lập. 44 căn biệt thự song lập, cao 3 tầng, 203 căn liền kề.

Sơ đồ phân lô Mê Linh Vista City

Sơ đồ phân lô Mê Linh Vista City

Phối cảnh tổng thể 1 Khu nhà ở Minh Đức – huyện Mê Linh

Phối cảnh tổng thể 1 Khu nhà ở Minh Đức – huyện Mê Linh

 • Chung cư: Khu chung cư cao khoảng 14 tầng, tổng diện tích 11.406,3 m2
 • Biệt thự đơn lập: 145 căn, cấu trúc 3 tầng, tổng diện tích 42.008,7 m2
 • Biệt thự song lập: 44 căn, cấu trúc 3 tầng, tổng diện tích 8.181,4 m2
 • Nhà liền kề: 203 căn, cấu trúc 4 tầng, tổng diện tích 21.744,5 m2

KHU CHUNG CƯ MÊ LINH VISTA CITY

Phối cảnh chung cư Minh Đức

Phối cảnh chung cư Minh Đức

BIỆT THỰ ĐƠN LẬP MÊ LINH VISTA CITY

Phối cảnh biệt thự đơn lập 

Phối cảnh biệt thự đơn lập

BIỆT THỰ SONG LẬP MÊ LINH VISTA CITY

Phối cảnh biệt thự song lập Khu đô thị Minh Đức – Mê Linh

Phối cảnh biệt thự song lập Khu đô thị Minh Đức – Mê Linh

LIỀN KỀ MÊ LINH VISTA CITY

Phối cảnh liền kề 1 Khu đô thị Minh Đức – Mê Linh

Phối cảnh liền kề 1 Khu đô thị Minh Đức – Mê Linh

Phối cảnh liền kề 2 Khu đô thị Minh Đức – Mê Linh

Phối cảnh liền kề 2 Khu đô thị Minh Đức – Mê Linh

TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ CỰC LỚN CỦA HUYỆN MÊ LINH

Mê Linh vốn là một huyện phát triển hàng đầu của tỉnh Vĩnh Phúc trước khi sáp nhập vào Hà Nội, với tổng số dự án tính đến thời điểm hiện tại là hơn 20 dự án lớn nhỏ. Hệ thống hạ tầng giao thông đã được thành phố tập trung phát triển, với vị trí địa lý rất gần với trung tâm nội thành Hà Nội, lại được đầu tư quy hoạch đồng bộ, Mê Linh có đầy đủ điều kiện để trở thành một khu vực phát triền kinh tế hàng đầu khu vực phía Tây Bắc Hà Nội

So sánh giá đất khu vực Hà Nội

So sánh giá đất khu vực Hà Nội

Tuy nhiên, giá bất động sản khu vực Mê Linh lại chưa tương xứng với tiềm năng phát triển của Huyện, có thể dễ nhận thấy các huyện giáp khu vực nội thành với hệ thống giao thông hoàn thiện, giá bất động sản tại các khu vực này đều đang ở mức cao và rất cao. Trong khi đó giá đất tại Mê Linh đang khá “mềm”, mặc dù đây lại là Huyện có quy hoạch đồng bộ không thua kém gì các huyện khác từ hệ thống giao thông, phát triển kinh tế. Từ góc nhìn đầu tư, khách hàng quan tâm đến đầu tư bất động sản từ lướt sóng đến đầu tư lâu dài đều có thể thấy cơ hội đầu tư bất động sản tại Mê Linh có giá trị như thế nào trong hiện tại và tương lai.

Tiềm năng đầu tư thấy rõ

Mê Linh Vista city là một trong những dự án như vậy, được đầu tư và xây dựng bài bản. Chủ đầu tư uy tín, phân lô đất nên tại đây diện tích lại vô cùng hợp lý. Thật không dễ để có thể tìm được dự án cách trung tâm Hà Nội chưa đến 15 km mà giá chỉ có 1x triệu/ m2. Mê Linh Vista city hứa hẹn sẽ tạo nên một bước nhảy thành công lớn cho các nhà đầu tư khi quyết định tham gia dự án này.

GIÁ BÁN VÀ TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

 • Dự án đã hoàn thiện hạ tầng và mở bán
 • Giá bán liền kề Mê Linh Vista City: Liên hệ

Khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ (Zalo): 0981 468 633