LIỀN KỀ ĐẠI KIM ĐỊNH CÔNG

Quy hoạch tổng thể dự án Bắc Đại Kim - Định Công

Quy hoạch tổng thể dự án Đại Kim – Định Công

Khu đô thị Đại Kim Định Công là dự án tọa lạc tại địa phận phường Đại Kim và Định Công, quận Hoàng Mai. Dự án có độ dài 2,06 km với tổng vốn đầu tư 1.800 tỷ đồng, được đối ứng dự án đầu tư xây dựng khu đô thị mới Đại Kim – Định Công.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

 • Tên dự án: Khu đô thị mới Đại Kim – Định Công
 • Địa chỉ: Phường Đại Kim, phường Định Công, quận Hoàng Mai
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Xây dựng Công trình Hoàng Hà
 • Tổng diện tích: 110.79 ha
 • Dân số (dự kiến theo quy hoạch): từ 3500 đến 4000 người
 • Đất làm đường khu vực: 34.220 m2 tỷ lệ 30,89%
 • Đất làm đường nội bộ chính: 5.735 m2 tỷ lệ 5,17%
 • Đất công trình công cộng chức năng hỗn hợp: 2.720 m2 tỷ lệ 2,46%.
 • Đất xây dựng nhà trẻ, mẫu giáo: 4.675 m2 tỷ lệ 4,22%
 • Đất cây xanh, hạ tầng kỹ thuật: 2.435 m2 tỷ lệ 2,2%
 • Đất xây dựng nhà ở cao tầng: 37.415 m2 (98.005 m2 sàn XD)
 • Thời gian khởi công: Ngày 19/03/2018
 • Dự kiến giải phóng mặt bằng: Quý III/ 2019
 • Thi công hạ tầng Kỹ thuật dự án: Quý II/ 2021
 • Tiến hành xây thô và ký hợp đồng mua bán: Quý IV/ 2021

 

Quy hoạch tổng thể dự án Đại Kim Định Công

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA LIỀN KỀ ĐẠI KIM ĐỊNH CÔNG

Dự án Đại Kim Định Công mở rộng nằm chủ yếu trên địa giới phường Định Công và một phần phường Đại Kim. Dự án nằm ngay trên trục đường vành đai 2.5 xuyên suốt từ Kim Đồng lên tới Hoàng Đạo Thúy, kết nối các trục đường: Tân Mai, Kim Đồng, Định Công, Đầm Hồng, Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy. Vị trí dự án Đại Kim Định Công cụ thể:

 • Phía Bắc giáp đường vành đai 2.5: Đầm hồng – Giáp Bát – Lĩnh Nam.
 • Phía Nam giáp khu đô thị mới Bắc Linh Đàm và một phần Khu đô thị mới Đại Kim.
 • Phía Đông giáp Nhà ở của Cục quản lý trại giam V26 – Bộ Công an và dự án Khu đô thị mới Đại Kim.
 • Phía Tây giáp khu Kim Giang.
Vị trí dự án Đại Kim Định Công

Vị trí dự án Đại Kim Định Công

Với phong cách cổ điển của Pháp, nhà liền kề Đại Kim Định Công mở rộng. Đem đến cho Quý khách hàng một không gian Châu Âu giữa lòng Hà Nội. Nhà liền kề Đại Kim Định Công mở rộng được thiết kế đẹp mắt, hiện đại nhưng hơi hướng cổ điển. Mật độ xây dựng 85%, với số tầng là 4,5 tầng phù hợp cho cả nhu cầu sinh sống và nhu cầu kinh doanh của khách hàng.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN LIỀN KỀ ĐẠI KIM ĐỊNH CÔNG

Dự án Đại Kim Định Công là dự án thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích công cộng. Và tiện ích ngoại khu của các dự án Khu đô thị xung quanh. Bệnh viện Bưu Điện chỉ cách dự án 1km và cách bệnh viện Bạch Mai chỉ khoảng 3km.

Cảnh quan hồ nước

Cảnh quan hồ nước

Dự án thiết kế 40% là tiện ích công cộng bao gồm: Công viên cây xanh, khu tổ hợp thể thao. Trung tâm giải trí, mua sắm, và đặc biệt dự án Đại Kim Định Công được hưởng trọn vẹn hồ điều hòa Định Công.

Trung tâm Aoen Mall Giáp Bát đã chính thức khởi công, chỉ 1 năm sau, đây sẽ là trung tâm mua sắm và giải trí lớn nhất quận Hoàng Mai. Đây sẽ là điểm cộng cho dự án Đại Kim Định Công.

Tiện ích dự án

Tiện ích dự án

Dự án rất gần các trường đại học lớn tại Hà Nội như: Đại học Bách Khoa. Đại học xây dựng, Đại học y, đại học xã hội và nhân văn…

Dự án Đại Kim Định Công hứa hẹn sẽ là khu đô thị đáng sống bậc nhất trong nội thành Hà Nội. Xứng đáng với biệt danh: “London thu nhỏ giữa lòng Hà Nội”!

SẢN PHẨM DỰ ÁN LIỀN KỀ ĐẠI KIM ĐỊNH CÔNG

Toàn bộ dự án có diện tích rộng đến 135.8 ha, trong đó phần đất nhà chiếm 45 ha tức 33% tổng diện tích của dự án. Sau khi hoàn thành, dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một khu đô thị kiểu mới, hiện đại. Một thành phố thu nhỏ, một cuộc sống chất lượng cho cộng đồng.

Tổng thể dự án bao gồm 13 Block liền kề nhà cùng với các biệt thự, nhà vườn và Shophouse. Trong đó, các Block được bố trí ở những vị trí thuận tiện cho việc đi lại và tham quan, làm việc của khách hàng. Đồng thời, gần các trục đường lớn để thuận tiện trong việc kinh doanh của khách hàng.

Quy hoạch kiến trúc cảnh quan dự án

Quy hoạch kiến trúc cảnh quan dự án

Dự án nổi bật với hồ Định Công rộng 23 ha, hứa hẹn mang đến một không gian sống xanh, không khí trong lành và bảo vệ sức khỏe của cư dân.

Nhà liền kề

Dự án bao gồm tổng 12 khu nhà liền kề:

 • Liền kề 1-1, Liền kề 1-2, Liền kề 1-7,
 • Liền kề 2-1, Liền kề 2-3, Liền kề 2-14, Liền kề 2-15, Liền kề 2-16.
 • Liền kề 3-1, Liền kề 3-2, Liền kề 3-3.

Với các diện tích từ 50 m2 cho đến 197 m2 có thể nói chủ lực của dự án đa phần là nhà liền kề. Nằm trên mặt đường vành đai 2.5 là các block Liền kề 1-2, 2-14, 2-15, 2-16. Trên trục đường 30 m nối đường Nguyễn Xiển bao gồm Liền kề 1-7 và 2-3.

Phân lô Nhà vườn DD - 1.1

Phân lô Nhà vườn DD – 1.1

Phân lô Nhà vườn DD - 1.2

Phân lô Nhà vườn DD – 1.2

Phân lô Nhà vườn DD - 2.1

Phân lô Nhà vườn DD – 2.1

Phân lô Nhà vườn DD - 2.3

Phân lô Nhà vườn DD – 2.3

Phân lô Nhà vườn DD - 2.5

Phân lô Nhà vườn DD – 2.5

Phân lô Nhà vườn DD - 3.1

Phân lô Nhà vườn DD – 3.1

Phân lô Nhà vườn DD - 3.2

Phân lô Nhà vườn DD – 3.2

Phân lô Nhà vườn DD - 3.3

Phân lô Nhà vườn DD – 3.3

Phân lô Nhà vườn DD - 3.4

Phân lô Nhà vườn DD – 3.4

Toàn bộ nhà liền kề của dự án được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển của Pháp, đem đến cho khách hàng sự sang trọng trong từng căn nhà từ mặt ngoài cho tới bên trong. Mật độ xây dựng 85% – 100%, giúp cho khách hàng có diện tích sử dụng tối đa.

Nhà liền kề dự án Đại Kim Định Công hứa hẹn sẽ đem lại cho khu vực Hoàng Mai một “không gian Châu Âu giữa lòng Hà Nội”.

Nhà vườn

Nhà vườn là gì? Nhà vườn là sự kết hợp tinh tế, hài hòa giữa nhà và vườn tạo cảm giác gần gũi thiên nhiên hoặc tạo sự thư thái mỗi ngày khi bước chân ra trước cửa nhà.

Nhà vườn khu Đại Kim Định Công mở rộng được bố trí rất hợp lý cả về vị trí lẫn không gian, rất thích hợp cho những khách hàng có nhu cầu sinh sống, ở lâu dài hoặc các hộ gia đình muốn không gian yên tĩnh, thư thái sau ngày làm việc vất vả.

Khu Đại kim Định Công hiện nay có tổng 3 khu nhà vườn được nằm phía sau các trục đường lớn, quỹ đất rộng, diện tích từ 80 m2 đến 150 m2, tỷ lệ xây dựng 65% – 85% giúp cho ngôi nhà của chúng ta có được khoảng sân vườn khá rộng rãi và thư thái.

Nhà vườn Đại kim Định Công

Nhà vườn Đại kim Định Công

Shophouse – Nhà phố

Shophouse – Nhà phố khu đô thị Đại Kim Định Công nằm trên các trục đường lớn của dự án. Bao gồm đường 40 m (đường vành đai 2.5). đường 30 m nối sang khu Nguyễn Xiển. Đường 17.5 m khu vực Trần Điền. Với diện tích từ 90 m2 đến 128 m2, xây dựng 5 tầng, 1 tầng hầm và 3 tầng thương mại. Phù hợp với hầu hết các mặt hàng kinh doanh.

Giá bán Shophouse – Nhà phố Đại Kim Định Công hiện nay khoảng từ 50 triệu/m2 đến hơn 100 triệu/m2. Đây luôn là sản phẩm thu hút rất nhiều khách hàng tìm hiểu và đầu tư kinh doanh. Số lượng cũng không phải là nhiều nên sự khan hiếm của sản phẩm Shophouse – Nhà phố lại càng cạnh tranh.

Biệt thự

Biệt thự khu đô thị Đại Kịm Định Công chỉ có 3 Block duy nhất: NO-1.5, NO-3.4 và NO-3.5. Trong đó NO-1.5 nằm trên khu vực gần đường vành đai 2.5 và khu Trần Điền, còn 2 block NO-3.4 và NO-3.5 nằm tại khu vực mặt hồ Định Công.

Đây đều là biệt thự đơn lập với diện tích 200 m2 đến 252 m2, tỷ lệ xây dựng 45%- 55% theo tiêu chuẩn xây dựng của Hà Nội. Với thiết kế biệt thự tân cổ điển Châu Âu sẽ đem lại sự lịch lãm pha lẫn hiện đại và cổ điển. tạo nên nét đẹp vừa dịu dàng vừa êm đềm giữa phố thị phồn hoa.

Dự án Khu đô thị Đại Kim Định Công

Dự án Khu đô thị Đại Kim Định Công

PHÁP LÝ DỰ ÁN

Dự án khu đô thị Đại Kim Định Công mở rộng có pháp lý rõ ràng và đầy đủ. Do đó đã tạo được niềm tin vô cùng vững chắc đối với khách hàng. Cụ thể như sau:

 • Năm 2004, Dự án khu đô thị Đại Kim Định Công chính thức được phê duyệt. Cơ quan quận Hoàng Mai đã thu hồi 109 ha đất từ 2 phường Định Công và Đại Kim. Cấp đất để xây dựng dự án tại phía Bắc và Tây Bắc Hà Nội.
 • Năm 2005, Dự án Khu đô thị được phê duyệt thực hiện đúng theo tỷ lệ 1:500.
 • Tháng 7/2013, dự án được cấp Giấy chứng nhận đầu tư xây dựng.
 • Hợp đồng xây dựng liên danh giữa Sở giao thông vận tải và 2 chủ đầu tư được ký kết vào 7/1/2014.
 • 26/11/2018, UBND Thành phố Hà Nội đã chính thức phê duyệt điều chỉnh tỷ lệ 1:500 của dự án Đại Kim Định Công.
 • 15/08/2019, Thủ tướng Chính phủ đã ký Nghị quyết về việc sử dụng tài sản công để thanh toán cho nhà đầu tư thực hiện dự án.

Tính đến thời điểm hiện đại, dự án đã được trang bị đầy đủ cơ sở pháp lý, được cấp giấy chứng nhận đầu tư và thông qua việc điều chỉnh quy hoạch.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN LIỀN KỀ ĐẠI KIM ĐỊNH CÔNG

Dự án Đại Kim Định Công mở rộng có tiến độ nộp tiến khá linh hoạt chia làm 4 đợt thanh toán:

GIÁ BÁN LIỀN KỀ ĐẠI KIM

Khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ (Zalo): 0981 468 633