THE TROPICANA – NOVAWORLD HỒ TRÀM

The Tropicana là một trong 10 phân kỳ thuộc siêu dự án Novaworld Hồ Tràm. Đây là phân khu lớn nhất của dự án với quy mô 100 ha, gồm 70 ha bên đồi và 30 ha bên biển được quy hoạch theo mô hình. Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái đa chức năng (Intergrated Resort) đan xen các cụm tiện ích đặc sắc. Với thiết kế ấn tượng theo phong cách miền nhiệt đới, cùng sự kết hợp giữa rừng và biển đem lại một sản phẩm Secondhome tuyệt đẹp giữa lòng thiên nhiên.

TỔNG QUAN DỰ ÁN NOVAWORLD HỒ TRÀM

Novaworld Hồ Tràm – Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng , giải trí cao cấp với qui mô khoảng 1000 ha trải dài theo cung đường ven biển từ Lộc An đến Bình Châu. Dự án chia làm 10 giai đoạn phát triển, khai thác thế mạnh của thiên nhiên Hồ Tràm nguyên sơ. Kết hợp hài hoà giữa địa thế rừng và biển liền kề, chuỗi giải trí đa dạng và trải nghiệm nghỉ dưỡng mới lạ , đặc sắc cho du khách trải nghiệm và nghỉ dưỡng.

Cùng với NovaWorld Phan Thiết được ra mắt trước đó không lâu, NovaWorld Hồ Tràm là một trong hai dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng NovaWorld mà Novaland bắt đầu phát triển trong thời gian gần đây, sau sự thành công của NovaHills Mũi Né và NovaBeach Cam Ranh.

Siêu dự án Novaworld Hồ Tràm

Siêu dự án Novaworld Hồ Tràm

Thông tin dự án:

 • Tên dự án: NovaWorld Hồ Tràm – Forest by The Sea
 • Địa chỉ: Hồ Tràm – Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Nhà phát triển: Novaland.
 • Quy mô: 1000 ha chia làm 10 Phân kỳ
 • Loại hình và sản phẩm: Với hơn 1600 sản phẩm Bất động sản nghỉ dưỡng như Shophouse, Nhà phố, Biệt thự song lập, Biệt thự đơn lập, Biệt thự view biển, Condotel, Villas…
 • Dự kiến hoàn thành: 2023
 • Cơ sở pháp lý: Sở hữu lâu dài ( có sổ hồng)

Những giá trị bền vững của Novaworld Hồ Tràm:

 • Quy mô: NovaWorld Hồ Tràm là Tổ hợp Du lịch Nghỉ dưỡng Giải trí quy mô tới 1.000 ha trải dài cung đường ven biển Hồ Tràm gồm tiện ích, các dòng sản phẩm Secondhome như Villa biển, Shophouse, Boutique Hotel, nhà phố biển.
 • Vị trí: Trải dài cùng đường Ven Biển, xã Bình Châu đến Lộc An, huyện Xuyên Mộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Cách HCM chỉ 90 phút, đi về trong ngày mang lại giá trị gia tăng trong tương lai.
 • Địa thế: NovaWorld Hồ Tràm tọa lạc tại vị trí tuyệt vời của rừng & biển liền kề; thừa hưởng khí hậu nhiệt đới nắng ấm với hơn 300 ngày nắng mỗi năm & nhiệt độ trung bình 25 – 30 độ C là điều kiện lý tưởng cho du lịch biển & các hoạt động ngoài trời.
 • Uy tín: NovaWorld Hồ Tràm do tập đoàn Novaland phát triển hơn 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS. Top 2 nhà phát triển dự án uy tín nhất Việt Nam với hơn 40 dự án đã bàn giao tại HCM, và 10 dự án đang triển khai các tỉnh có sân bay và cao tốc.
 • Chính sách: Việt Nam đang tăng uy tín trở thành một điểm đến an toàn với du khách trong nước và quốc tế. Chính sách tập trung phát triển du lịch của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với đồng bộ các giải pháp từ thu hút đầu tư đến phát triển hạ tầng và quảng bá du lịch
Vị trí Habana Island - Novaworld Hồ Tràm

Vị trí dự án Novaworld Hồ Tràm

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA DỰ ÁN NOVAWORLD HỒ TRÀM

Novaworld Hồ Tràm nằm trên trục đường Ven Biển tuyệt đẹp nối dài từ biển Lộc An đến Bình Châu, huyện Xuyên Mộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Vị trí chiến lược nằm giữa rừng và biển, nét hoang sơ của tự nhiên đem lại vẻ đẹp tự nhiên của Hồ Tràm.

Từ TPHCM, di chuyển theo cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đi thẳng quốc lộ 55 sau đó rẻ trái sang quốc Lộ 51, chỉ mất 90 phút là đến dự án. Nhờ quy hoạch hạ tầng, phát triển du lịch của Bà Rịa – Vũng Tàu, hứa hẹn Novaworld Hồ Tràm sẽ là địa điểm lý tưởng cho 16 triệu dân Sài Gòn, 3 triệu dân Đồng  Nai, và các tỉnh miền Tây. Tương lai lượng khách quốc tế sân bay Long Thành mang lại giá trị gia tăng bền vững.

 • 10 Phút: Kết nối thuận tiện đến sân Golf, Casino Hồ Tràm, suối nước nóng Bình Châu.
 • 90 Phút: Kết nối TP HCM với hơn 16 triệu dân, Đồng Nai với 3 triệu dân có nhu cầu nghĩ dưỡng cao đặc biệt mỗi cuối tuần và các kỳ nghỉ đi về trong ngày
 • 120 Phút: Kết nối đến sân bay quốc tế Long Thành.
 • 240 Phút: Kết nối các tỉnh Miền Tây

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH DỰ ÁN NOVAWORLD HỒ TRÀM

Bãi biển Hồ Tràm từng lọt top các bãi biển hoang sơ đẹp nhất thế giới do kênh truyền hình CNN GO của Mỹ bình chọn. Khu vực rừng Bình châu – Phước Bửu rộng hơn 1000ha với thảm thực vật nguyên sinh phong phú , quí hiếm, suối nước nóng tự nhiên.

Novaworld Hồ Tràm bao gồm chuỗi tiện ích qui mô và đa dạng: safari – công viên thú hoang dã đầu tiên tại miền Nam Việt Nam , hồ bơi nước mặn, hồ bơi thác nước, đua thuyền Kayak. Nông trại organic, quảng trường biển, các shophouse theo chủ đề làng thế giới, công viên chủ đề, công viên nước. 

The Tropicana – Thanh âm giữa rừng và biển

Novaworld Hồ Tràm Tropicana là phân khu lớn nhất của dự án với quy mô 100 ha, gồm 70 ha bên đồi và 30 ha bên biển được quy hoạch theo mô hình Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái đa chức năng (Intergrated Resort) đan xen các cụm tiện ích đặc sắc. Với thiết kế ấn tượng theo phong cách miền nhiệt đới, cùng sự kết hợp giữa rừng và biển đem lại một sản phẩm Secondhome tuyệt đẹp giữa lòng thiên nhiên.

 • Quy mô phân khu The Tropicana (đang mở bán): Khoảng 100 ha diện tích Tổng sản phẩm: 1,800.
 • Loại hình: Biệt thự – Nhà phố vườn sinh thái – Shophouse, khách sạn 5*, Boutique hotel
 • Diện tích: 6x20m (Nhà phố) | 10x20m – 12x20m (Biệt thự) | 6x20m(Shophouse).
 • Xây dựng & mở bán: Tháng 2020  | Hoàn thành: 2023.
 • Địa chỉ: Ấp Bình Châu, Xã Bình Châu, Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Novaworld Hồ Tràm Tropicana hiện đang trong giai đoạn chuẩn bị bàn giao toàn bộ dãy biệt thự đơn lập biển. Hồ bới nước mặn 5000 m2 đã giao, khu công viên nước dự kiến bàn giao đầu 2022, toàn bộ biệt thự khu đồi, khu Lagoon dự kiến giao nhà 2023. Đặc biệt chuỗi shophouse lần đầu tiên xuất hiện trên tục đường Ven Biển tại Hồ Tràm dự kiến giao 2021.

Mặt bằng tổng thể phân khu The Tropicana Novaworld Hồ Tràm

Mặt bằng tổng thể phân khu The Tropicana

VỊ TRÍ NOVAWORLD HỒ TRÀM THE TROPICANA

 • Phía Bắc giáp: đất khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu-Phước Bửu,
 • Phía Nam giáp: đất khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu-Phước Bửu,
 • Phía Đông giáp: Biển Đông,
 • Phía Tây giáp: đất khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu-Phước Bửu.

NovaWorld Ho Tram – phân kỳ The Tropicana thu hút nhà đầu tư trước hết ở lợi thế chỉ cách TP.HCM 90 phút di chuyển qua cung đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Bên cạnh đó, từ khu vực Hồ Tràm đến sân bay quốc tế Long Thành chỉ 60 phút, sẽ rất tiềm năng đón dòng khách du lịch quốc tế cao cấp.

Vị trí The Tropicana Novaworld Hồ Tràm

Vị trí The Tropicana và các phân kỳ Novaworld Hồ Tràm

Không chỉ nằm ở vị trí quá thuận tiện và phù hợp để làm “nhà nghỉ dưỡng”, dòng sản phẩm Second home của NovaWorld Hồ Tràm – phân kỳ The Tropicana còn tạo ấn tượng với lối kiến trúc tự do, phóng khoáng khi “chiều” theo đặc tính của khí hậu nhiệt đới bản địa, khéo léo tận dụng tối đa lợi thế thiên nhiên hoang sơ và rừng – biển liền kề.

TIỆN ÍCH THE TROPICANA NOVAWORLD HỒ TRÀM

Tropicana Hồ Tràm là giai đoạn đầu tiên của chuỗi dự án Novaworld Hồ Tràm. Dự án có vị trí tọa lạc tại Bình Châu, liền kề Khu bảo tồn Bình Châu – Phước Bửu. Quy mô 100 hecta gồm 1,800 sản phẩm nhà phố, shophouse, biệt thự nghỉ dưỡng. Tropicana có phong cách thiết kế nhiệt đới, gần gũi với thiên nhiên, lấy âm hưởng từ rừng xanh & biển cả.

Bể bơi nước mặn Ocean Pool The Tropicana Novaworld Hồ Tràm

Bể bơi nước mặn Ocean Pool The Tropicana

Novaworld Hồ Tràm Tropicana sở hữu chuỗi tiện ích đẳng cấp:

 • Khách sạn Babylon
 • Shophouse
 • Khu thương mại, nhà hàng, café
 • Tổ hợp vui chơi giải trí trong nhà
 • Nông trại Orgarnic Farm + Kid Farm
 • Hệ thống kênh đào, bến thuyền Kayak
 • Ocean Pool bể bơi nước mặn 5000 m2
 • Công viên nước rộng 16 ha

Khách Sạn Mang Thương Hiệu Mgallery The Tropicana Novaworld Hồ Tràm:

Babylon Hotel tại NovaWorld Ho Tram – Một câu chuyện của tình yêu đế vương, huyền thoại các vị thần, nghệ thuật và kiến trúc cổ đại… Phong cách kiến trúc, cảnh quan, nội thất có sự giao thoa tinh tế dẫn dắt vào hành trình khám phá cung điện nguy nga, tráng lệ và đầy huyền bí.

Khách sạn M - Gallery The Tropicana Novaworld Hồ Tràm

Khách sạn M – Gallery The Tropicana

Lấy ý tưởng từ vườn treo Babylon – 1 trong 7 kỳ quan trong thế giới được nhắc đến trong nền văn minh Hy Lạp cổ đại. Babylon được ca ngợi là một thành tựu nổi bật về kỹ thuật xây dựng. Với một chuỗi vườn bậc thang, có đủ các loại cây, cây bụi và cây leo đa dạng, tạo nên một ngọn núi xanh lớn được đắp bởi gạch bùn. Có nhiều giả thuyết cho việc xây dựng ý tưởng vườn treo này.

Đây là công trình được vua xứ Babylon xây dựng dành tặng cho vợ mình là công chúa xứ Medes (cuộc hôn nhân để tạo nên một liên minh giữa hai nước). Nhà vua đã cho xây dựng vườn treo bên cạnh cung điện có đầy đủ hoa thơm, cỏ lạ, các loại cây quý hiếm được đưa về từ nhiều vùng đất.
Cái tên “Babylon”, có nghĩa là “Cánh cổng của những Vị thần”. Cảm hứng xây dựng vườn treo được dẫn dắt xuyên suốt theo hành trình và thiên chức của các vị thần tạo nên vườn địa đàng đầy huyền bí, tráng lệ và đầy sự sống

HOTEL HOTRAM M-GALLERY

M-Gallery có những tiêu chuẩn khắt khe trong việc thẩm định & lựa chọn một khách sạn mang tên mình bao gồm danh tiếng & uy tín chủ đầu tư, thiết kế kiến trúc của sản phẩm…Mỗi khách sạn M-Gallery phải là một biểu tượng kiến trúc độc đáo. Sự xuất hiện của Hotel Ho Tram M-Gallery sẽ góp phần tạo nên chuỗi tiện ích hoàn chỉnh và cao cấp cho NovaWorld Ho Tram nói riêng, nâng tầm chất lượng cơ sở lưu trú của du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung, cho NovaWorld Hồ Tràm nói riêng.

Accor – tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu trên thế giới với danh mục các thương hiệu nổi tiếng, đa dạng trong tất cả các phân khúc như: Novotel, Grand Mercure, Raffles, Pullman, Mercure, Ibis… Trong đó, Mgalllery vốn là một thương hiệu đặc biệt của Accor vì theo đuổi tính nghệ thuật và tinh thần sáng tạo rất riêng. Mỗi khách sạn được mang thương hiệu MGallery đều phải là một biểu tượng kiến trúc độc đáo và mang theo một câu chuyện lãng mạn hòa quyện với nét văn hóa vùng miền đặc trưng.

MẶT BẰNG THIẾT KẾ THE TROPICANA NOVAWORLD HỒ TRÀM

Novaworld Hồ Tràm Tropicana lấy cảm hứng thiết kế miền nhiệt đới không gian hình chóp vô cùng thoáng mát phù hợp cho du lịch biển. Các sản phẩm gồm biệt thự song lập, villa biển, Villa view hồ lagoon, Shophouse mặt tiền đường ven biển. Đa dạng loại diện tích từ 120m2 đến 360m2. Đối với Shophouse cam kết thuê lên đến 100 tr/tháng.

Mặt bằng các phân khu The Tropicana Novaworld Hồ Tràm

Mặt bằng các phân khu The Tropicana Novaworld Hồ Tràm

Mẫu Phân Khu Sản Phẩm, Diện Tích, Mẫu Nhà, Số Tầng:

 • Khu 1: Khu biệt thự biển: Thiết kế đơn lập 1 trệt 1 lầu – 3-4 phòng ngủ – 12×20, 15×20, 16×25
 • Khu 2: Shophouse : Bên phía biển thiết kế pong cách Mỹ ( diện tích 6×25 m2), Bên phía đồi thiết kế phong cách nhiệt đới ( diện tích 6×30 m2) 1 trệt 1 lầu.
 • Khu 3: Khu biệt thự đồi : Thiết kế biệt thự song lập và đơn lập diện tích 10×20 , 12×20.
 • Khu 4 : Khu biệt thự Lagoon: Thiết kế biêt thự song lập, đơn lập diện tích 7×20, 10×20, 12x20m.
 • Khu 5, 6 : Khu biệt thự Lagoon: Thiết kế 2+1 phòng ngủ, 1 trệt 1 lầu, các dãy khác: 8×20, 10×20, 12×20…Mansion: 1000-3000 m2.
 • Khu 6: Dãy 5,6,7 : Nhà phố vườn sinh thái 6×20.

Tại NovaWorld Hồ Tràm, hệ thống kênh uốn lượn quanh các căn biệt thự  tạo nên một không gian sống tuyệt vời. vừa thư giãn cho cả gia đình, vừa cung cấp một hình thức trải nghiệm thú vị riêng biệt & mang một sự lãng mạn, sang trọng

SHOPHOUSE THE TROPICANA NOVAWORLD HỒ TRÀM

Hiện thực hóa sứ mệnh tạo ra những dòng sản phẩm bất động sản với khả năng sinh lời mạnh mẽ, hướng đến việc khai thác kinh doanh một cách hiệu quả, đồng bộ và chuyên nghiệp. Chuỗi shophouse ẩm thực tại The Tropicana sẽ được cam kết quản lý & vận hành bởi Nova F&B – sở hữu và liên kết với hàng loạt các thương hiệu F&B uy tín và nổi tiếng trên thế giới & địa phương, mang đến cho du khách đa dạng trải nghiệm tinh tế, sự hưởng thụ tinh hoa cũng như mức cam kết lợi nhuận xứng tầm cho các nhà đầu tư.

Shophouse The Tropicana Novaworld Hồ Tràm

Shophouse The Tropicana Novaworld Hồ Tràm

Thừa hưởng nét đẹp hoang sơ của Rừng & Biển Hồ Tràm, các shophouse tại. The Tropicana mang nét phóng khoáng, hiện đại và tinh tế của lối kiến trúc theo phong cách Mỹ và nhiệt đới ấn tượng. Mỗi căn shophouse được thiết kế 2 tầng, với diện tích từ 150m2, sở hữu mặt tiền tuyến đường huyết mạch rộng đến 42m. tối đa hóa cơ hội kinh doanh đa ngành nghề cho các nhà đầu tư, tôn tạo nên bức tranh sầm
uất và nhộn nhịp nơi phố biển.

Mẫu Shophouse The Tropicana T1 vs T1A

Mẫu Shophouse The Tropicana T1 vs T1A

Mẫu Shophouse The Tropicana T1 vs T1A

Mẫu Shophouse The Tropicana T2 – T3

BIỆT THƯ BIỂN TROPICANA – BEACH

Biệt thự biển Novaworld Hồ Tràm mỗi căn biệt thự tại đây được thiết kế theo phong cách The Tropicana theo kiến trúc miền nhiệt đới, chú trọng không những là yếu tố tự nhiên, mà còn về màu sắc, ánh sáng, chất liệu… Mỗi sản phẩm biệt thự tại đây hầu hết cao một đến hai tầng, hạn chế tối đa chia nhỏ không gian, tạo không gian riêng tư để chủ nhân có thể tận hưởng không khí trong lành và tăng tầm nhìn

BIỆT THỰ ĐỒI TROPICANA – HILL

Biệt thự đồi Novaworld Hồ Tràm – các căn biệt thự tại đây hứa hẹn sẽ mang đến cho chủ nhân những trải nghiệm độc đáo nhất. khi được sống hoà mình vào thiên nhiên và cây xanh, mang đến cho bạn và gia đình của mình môi trường sống xanh. Novaworld Hồ Tràm được giới chyên gia đánh giá là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng hấp dẫn nhất tại Biển Hồ Tràm, vừa đáp ứng được tiêu chí nghỉ dưỡng hạng sang vừa là kênh là kênh đầu tư hấp dẫn trong tương lai

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG THE TROPICANA NOVAWORLD HỒ TRÀM

Khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ (Zalo): 0981 468 633

Tại Sao Nên Đầu Tư Novaworld Hồ Tràm – The Tropicana ???