Đây là điều rất đặc biệt của chung cư bộ công an 43 Phạm Văn Đồng

Điều đặc biệt của chung cư bộ công an 43 Phạm Văn Đồng

Nếu như bạn đang muốn tìm đến một chung cư có tính Pháp Lý cao, giá thành rẻ và tiện ích hiện đại thì Chung cư bộ công an 43 Phạm Văn Đồng là sự lựa chọn hàng đầu.

Hiện nay, có rất nhiều chung cư tại Hà Nội được đánh giá là cao cấp và hiện đại. Tuy nhiên, chung cư giá thành rẻ, hưởng nhiều ưu đãi từ phía ngân hàng thì rất hiếm. Trong đó Chung cư bộ công an 43 Phạm Văn Đồng được biết là chung cư xã hội có mức VAT giảm đến 5%.

tiện ích chung cư 43 phạm văn đồng

tiện ích chung cư 43 phạm văn đồng

1.Chung cư có tính Pháp Lý cao:

Với nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng cao tại các thành phố lớn thì các dự án chung cư nổi lên khiến khách hàng khó lòng chọn lựa. Vì vậy trước khi chi các khoản tiền lớn để đăng ký mua chung cư/ căn hộ thì bạn nên tham khảo thật kỹ về tính pháp lý đối với các dự án này.

Tại các trang báo lớn thường xuyên đưa tin về những chung cư kém chất lượng hoặc có tính pháp lý mập mờ, giấy tờ không rõ ràng. Đây thực sự là nỗi lo của rất nhiều người khi tìm mua chung cư. Do vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Chung cư bộ công an 43 Phạm Văn Đồng có sự đảm bảo cao nhất về tính Pháp Lý. Được xây dựng và cấp giấy phép đúng hạn. Bên cạnh đó giá cả cũng công khai rõ ràng.

2.Nhận được sổ hồng ngay lập tức:

Chủ đầu tư dự án chung cư công an 43 Phạm Văn Đồng là “Công ty Liên Danh CONSTREXIM 1 – Thái Hà”. Ngay từ đầu, công ty đã đưa ra cam kết chắc chắn sẽ có sổ hồng cho cư dân sau khi hoàn thành giấy tờ và chủ sau 24 tháng bàn giao. Đây là điều mà mọi khách hàng điều mong muốn khi mua bất cứ chung cư nào. Đồng thời tạo thêm niềm tin và sự kết nối giữa công ty với khách hàng. Đặc biệt trong thời điểm thị trường BĐS đang rơi vào thời điểm khủng hoảng.

  1. Tiến độ thi công đảm bảo

Ngay từ khi triển khai dự án, trước đó chủ đầu tư đã cùng bộ công an hoạch định dự án để đảm bảo thời gian triển khai nhanh chóng và bàn giao đúng với cam kết đề ra. Do vậy hai bên đã cùng đẩy nhanh để đồng bộ hóa khu vực lẫn cơ sở hạ tầng. Mọi tiến độ được hoàn thành trước thời hạn là 30 ngày.

4.Tài chính hỗ trợ nhanh chóng:

Rất ít dự án nhận được nhiều mức hỗ trợ như Chung cư bộ 43 Phạm Văn Đồng. Để ưu đãi cho toàn bộ khách hàng, chủ đầu tư lẫn dự án đã bàn bạc và đưa ra nhiều mức thanh toán đa dạng khác nhau. Khách hàng chỉ phải trả 30% cho chung cư còn lại sẽ giải ngân lãi suất ngân hàng chỉ 4,8%/ 1 năm.

5.Thiết kế căn hộ xanh:

Với mức độ ô nhiễm môi trường đáng báo động như hiện nay. Thì con người sẽ có xu hướng muốn sinh sống tại những khu vực thoáng mát, thuận tự nhiên. Do vậy dự án đã triển khai dự án xanh. Với các khu công viên đi bộ cực kỳ thoáng mát, được phủ cây xanh với mật độ cao. Mỗi căn hộ điều được tính toán thiết kế tăng tối đa không gian sống để hòa nhịp cùng ánh sáng mặt trời, không khí thoáng đãng. Bên cạnh đó, dự án còn chú tâm xây dựng hồ bơi 4 mùa và các khu vui chơi dành riêng cho trẻ em.

Để tham khảo chung cư bộ công an 43 Phạm Văn Đồng bạn có thể liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn. Tin chắc đây sẽ là địa điểm lý tưởng để bạn an cư lạc nghiệp lâu bền cùng những người yêu thương.

Xem thêm: