ĐẤT NỀN CAM LÂM KHÁNH HÒA

Được thiên nhiên ưu đãi cùng chính sách phát triển hạ tầng được quy hoạch đồng bộ cùng việc nằm cạnh sân bay quốc tế Cam Ranh, đất nền Cam Lâm trở thành địa điểm thu hút nhà đầu tư bất động sản từ Bắc đến Nam. Thị trường bất động sản Cam Lâm vẫn còn rất nhiều tiềm năng và cơ hội tăng giá vượt trội dành cho các nhà đầu tư cả nước.

Sơ đồ vị trí Huyện Cam Lâm - Khánh Hòa

Sơ đồ vị trí Huyện Cam Lâm – Khánh Hòa

Thị Trường Bất Động Sản Cam Lâm Hậu Covid 19

Huyện Cam Lâm được thành lập từ việc tách ra từ thành phố Cam Ranh và huyện Diên Khánh thuộc phía Nam tỉnh Khánh Hòa. Theo địa giới thì 1 phần Bãi Dài thuộc xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.

Có thể nói thời điểm hiện tại, Việt Nam đã cơ bản khống chế được dịch Covid 19, nền kinh tế đang phục hồi có xu hướng tăng trưởng và thị trường bất động sản Cam Lâm cũng không ngoại lệ với các dự án lớn, nhỏ chuẩn bị ra mắt thị trường, theo khảo sát phân khúc đất nền ven biển với pháp lý hoàn thiện đang được thu hút rất nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư.

Bản đồ hành chính huyện Cam lâm

Bản đồ hành chính huyện Cam lâm

Thuận Lợi Phát Triển Bất Động Sản Du Lịch Nghỉ Dưỡng

Bãi Dài Cam Lâm là nơi được thiên nhiên ưu đãi với bãi biển đẹp nhất nhì miền Trung, nơi đây vẫn còn giữ được nét đẹp hoang sơ của mình được cải tạo và khai thác bài bản chính vì thế đây là yếu tố tạo nên sức hút rất mạnh mẽ đối với hàng loạt các chủ đầu tư danh tiếng trong và ngoài nước về đây đầu tư xây dựng các dự án nghỉ dưỡng quy mô lớn.

Vẻ đẹp của biển Bãi Dài Cam Lâm làm cho những khách du lịch trong và ngoài nước khi đến với vùng đất này đều muốn quay lại lần nữa, khiến cho các nhà đầu tư bất động sản muốn tìm sở hữu ngay cho mình một ngôi nhà tại đây. Bãi biển tại Bãi Dài Cam Lâm từng được tạp chí Geogarphic của Mỹ bình chọn là 1 trong 10 bài biển đẹp nhất thế giới.

Tiềm năng phát triển BĐS du dịch đất nền Cam Lâm

Tiềm năng phát triển BĐS du dịch đất nền Cam Lâm

Với lợi thế sở hữu hơn 17km mặt biển, hàng loạt các dự án tại đây thích hợp phát triển bất động sản du lịch nghỉ dưỡng có quy mô rất lớn khoảng từ 10ha trở lên dùng để phát triển loại hình Resort đẳng cấp thu hút hàng ngàn lượt du khách trong và ngoài nước, khiến cho các phòng tại các khu vực này luôn trong tình trạng sáng đèn.

Không chỉ các dự án có quy mô lớn thu hút khách hàng mà theo khảo sát, những dự án nhỏ, vừa và lân cận Bãi Dài…. cũng đem đến sức hút của khách hàng đầu tư.

Hạ Tầng Giao Thông Với Nhiều Dự Án Được Đầu Tư Trọng Điểm

Theo đó, hạ tầng giao thông được quy hoạch bài bản ngay từ trước với các tuyến cao tốc Bắc – Nam tại phía Đông đoạn cao tốc Nha Trang – Cam Lâm với tổng chiều dài tuyến lên đến 49,11 km với quy mô 6 làn xe cùng tổng vốn đầu tư lên đến 7.615 tỷ đồng được xem là điểm đến gắn kết bộ mặt kinh tế, xã hội góp phần thúc đẩy sự phát triển của 2 khu vực bất động sản đất nền Cam LâmBĐS Cam Ranh ngày càng tốt lên..

Kết nối cao tốc Bắc Nam - Nha Trang Cam Lâm

Kết nối cao tốc Bắc Nam – Nha Trang Cam Lâm

Chúng ta có thể dễ dàng kể tên hàng loạt các cơ sở hạ tầng trọng điểm quan trọng mà chỉ có tại thị trường bất động sản Cam Lâm – Cam Ranh sở hữu như:

Sân bay quốc tế Cam Ranh

Sự phát triển của bất động sản đất nền Cam Lâm – Cam Ranh không thể không nhắc đến cú hích từ việc sân bay Nha Trang phân lô bán nền, sân bay Cam Ranh trở thành địa điểm đón khách dân sự (thay vì quân sự như trước đây) khiến cho những khách hàng trong và ngoài nước muốn di chuyển đến TP Nha Trang nói riêng và tỉnh Khánh Hòa nói chung du lịch bằng đường hàng không đều sẽ di chuyển qua Bãi Dài Cam Ranh.

3,5 triệu khách quốc tế đến sân bay quốc tế Cam Ranh năm 2019

Điểm đáng nổi bật nữa là trong những năm gần đây, lượt du khách đến với Khánh Hòa ngày một tăng nhanh theo đồ thị thẳng đứng đều này đã làm cho sân bay Cam Ranh liên tục rơi vào tình trạng quá tải, chỉ trong vòng 8 năm từ năm 2010 – 2018 lượng khách đến với Khánh Hòa tăng từ 1.843.000 lên đến 6.299.930 khách hàng và chưa có dấu hiệu dừng lại.

3,5 triệu khách quốc tế đến sân bay quốc tế Cam Ranh năm 2019

3,5 triệu khách quốc tế đến sân bay quốc tế Cam Ranh năm 2019

Tháng 6/2018 nhà ga quốc tế mới Cam Ranh vừa đi vào hoạt động đáp ứng công suất lên đến 4,8 triệu hành khách một năm, dự đoán sẽ đạt lên con số 8 triệu khách hàng vào năm 2030 là một tín hiệu đáng mừng cho thị trường bất động sản khu vực này. Cùng với việc mở nhiều chuyến bay thẳng từ Cam Ranh đến với các quốc gia trên thế giới như: Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Campuchia, Malaysia, Hongkong, Nga, Indonesia… và ngược lại cũng như đang tiếp tục mở rộng thêm.

Sư nâng cấp đường bay số 2 và nhà ga quốc tế Cam Ranh cũng đem đến tiềm năng phát triển bất động sản nơi đây, ví như việc lượng khách du lịch tăng lên, nhu cầu lưu trú, nghỉ ngơi du lịch… cũng được tăng lên từ đó thúc đẩy kinh tế phát triển, những yếu tố này cũng đủ cho thấy tiềm năng to lớn của bất động sản tại đây đặc biệt là loại hình bất động sản nghỉ dưỡng – bất động sản du lịch – bất động sản sân golf….

Đại Lộ Nguyễn Tất Thành

Được quy hoạch gồm 8 làn xe với lộ giới lên đến gần 100m đây được xem là con đường huyết mạch hay còn gọi là trục xương sống của Bãi Dài Cam Ranh khi kết nối 3 địa điểm quan trọng về du lịch của tỉnh Khánh Hòa: TP Cam Ranh – sân bay quốc tế Cam Ranh – TP Nha Trang bằng đường bộ.

Đường Nguyễn Tất Thành cũng là con đường chia Bãi Dài thành 2 khu vực phát triển các loại bất động sản khác nhau: bất động sản du lịch nghỉ dưỡng nằm về phía mặt biển và bất động sản đô thị hay khu du lịch sinh thái tại khu vực gần với mặc đầm.

Theo đó đại lộ Nguyễn Tất Thành đoạn từ sân bay quốc tế Cam Ranh cũng đang được chính quyền tỉnh đầu tư nâng cấp mở rộng quý khách hàng quan tâm tìm hiểu chi tiết có thể xem tại bài viết: Đại Lộ Nguyễn Tất Thành

Phấn Đấu Đưa TP Cam Ranh Lên Đô Thị Loại 2 Năm 2025

Theo đó, UBND tỉnh Khánh Hòa vừa thông qua đề án phê duyệt  “Chương trình phát triển đô thị TP Cam Ranh đến năm 2020 định hướng đến năm 2030”, trong đó đặt ra mục tiêu đến năm 2025, thành phố Cam Ranh sẽ phát triển lên lên đô thị loại 2. Đây được xem là một trong những lý do đầu tư vào thị trường bất động sản Cam Lâm – Cam Ranh bởi chắc chắn việc lên đô thị thì hạ tầng giao thông khu vực này sẽ được đầu tư bài bản.

Đề Án Tái Cơ Cấu Ngành Du Lịch Nhằm Giảm Tải “Áp Lực” Cho Nha Trang – Cơ Hội và Thách Thức

Trong đề án tái cơ cấu ngành du lịch nhằm giảm tải bớt áp lực về cơ sở hạ tầng cho thành phố Nha Trang chính quyền tỉnh Khánh Hòa đã chọn ra 4 khu vjwc được định hướng tâm điểm phát triển du lịch trong tương lai: Bãi Dài – Ninh Hòa – Nam Vân Phong – Bắc Vân Phong. Đây có thể được xem là thời cơ cũng là thách thức to lớn cho sự phát triển của thị trường bất động sản Cam Lâm so với các khu vực còn lại.

Kết nối du dịch Nha Trang - Cam Lâm

Kết nối du dịch Nha Trang – Cam Lâm

Nhu Cầu Sở Hữu Bất Động Sản Đất Nền Cam Lâm Có Chiều Hướng Tăng Trở Lại

Khảo sát qua một số sàn giao dịch bất động sản đang hoạt động tại thị trường bất động sản Khánh Hòa nhận ra loại hình bất động sản liền thổ như: nhà phố, biệt thự, đất nền sổ hồng riêng,…đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư nhất do tính thanh khoản cùng với độ gia tăng giá theo hạ tầng là vô cùng to lớn cũng như tính pháp lý quyền sử dụng đất lâu dài và ổn định từ trước đến nay luôn được nhà đầu tư săn đón.

Hơn 21000 tỷ đồng đầu tư du lịch bán đảo Cam Ranh

Bên cạnh đó nhu cầu sở hữu second home (Ngôi nhà thứ 2) trong các quần thể du lịch ven biển đang là xu hướng phát triển của những gia đình có tiền, rất nhiều khách hàng hướng đến dòng sản phẩm có mức giá bán vừa tầm với cơ sợ hạ tầng hiện hữu giúp cho việc du lịch nghỉ dưỡng cuối tuần của gia đình trở nên dễ dàng hơn và thị trường bất động sản Cam Lâm sở hữu đầy đủ các yếu tố đó với dự án Para Grus Cam Ranh tọa lạc trong quần thể đô thị nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí KN Paradise.

Với lợi thế phát triển thuận lợi về đường bộ – đường biển – đường sắt và đường hàng không cùng với sự quan tâm giám sát của chính quyền địa phương theo định hướng của Chính phủ. chú trọng đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng giao thông, mở rộng thêm đường bay quốc tế, phát triển ngành công nghiệp không khói, việc này sẽ kéo theo dòng tiền đầu tư vào thị trường bất động sản Cam Lâm nói riêng và bất động sản Khánh Hòa nói chung ngày một phát triển.

Đất nền Cam Lâm Khánh Hòa tương lai

Kết nối du dịch Nha Trang – Cam Lâm

Lý do nhà đầu tư Bất động sản nên lựa chon Đầu tư đất nền Cam Lâm?

Tỉnh Khánh Hoà có 2 TP: Nha Trang – Cam Ranh. Cam Lâm là 1 huyện đặc biệt của tỉnh Khánh Hoà, được tách ra từ Cam Ranh từ năm 2007. Đánh giá tiềm năng phát triển bất động sản du lịch hiện tại:

 • Thị trường Nha Trang đã quá tải về du lịch, giá đất cũng tăng cao mặt đường biển Trần Phú 500 -700 tr/m2, trong thành phố từ 150tr/m2.
 • Cam Ranh là chỗ quân sự, quân cảng bởi vậy khách sạn, resort rất hiếm, hạn chế phát triển du lịch kinh tế, du lịch.

Bởi vậy Khánh hoà buộc phải đi tìm 1 vùng đất mới, thì Cam Lâm là 1 thời cơ mới. Cam Lâm hiện tại vẫn còn sơ khai nên là cơ hội để các nhà đầu tư đi đầu đầu tư. Giai đoạn đầu có lợi thế về giá cả, lựa chọn vị trí…. tính thanh khoản nhanh chóng hơn

Ở Cam Lâm có 13 xã, 1 thị trấn. Nhưng tiềm năng phát triển là các xã đồng bằng: Cam Hải Tây, Thị trấn Cam Đức, Cam Thành Bắc

Khu đất nền CAM LÂM vừa thửa hưởng hạ tầng đồng bộ của khu vực, lại có tính kết nối tự nhiên tới các vùng du lịch lân cận cũng rất tốt như tới Nha Trang, Đà Lạt, tới các đảo đẹp như Bình Ba, vĩnh đẹp như Vĩnh Hy…

Phân lô đất nền Cam Lâm - Bắc Vĩnh, Cam Hải Tây

Phân lô đất nền Cam Lâm – Bắc Vĩnh, Cam Hải Tây

CÁC SẢN PHẨM ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN CAM LÂM

KHU PHÂN LÔ BẮC VĨNH – CAM HẢI TÂY, ĐẤT NỀN CAM LÂM

 • Vị trí: Cam Hải Tây, Cam Lâm, Khánh Hoà
 • Tổng diện tích KPL: 3.2 hecta
 • Số lượng GĐ 1: 14 lô (ký hiệu BT)
 • Diện tích lô đất từ 153 – 326 m2, mặt tiền rộng từ 7 – 22m
 • Pháp lý: Sổ đổ từng lô
 • Kết nối tiện ích: 300m tới Đầm Thuỷ Triều; 500m ra Quốc Lộ 1A, sát cạnh Trường Tiểu Học Cam Hải Tây; Khu cư dân sầm suất, gần UBND xã, trường học
Vị trí sát đầm Thủy Triều

Vị trí sát đầm Thủy Triều

KHU PHÂN LÔ TÂN LẬP – CAM THÀNH BẮC, ĐẤT NỀN CAM LÂM

 • Vị trí: Thôn Tân Lập, xã Cam Thành Bắc, Cam Lâm, Khánh Hòa
 • Tổng diện tích cả KPL: 10.114 m2
 • Bảng hàng đợt 1: 35 lô
 • Cơ cấu diện tích:
 • Liền kề 102m2 – 106m2 – 108m2 – 120m2
 • Shophouse mặt đường 123m2 – 133m2
 • Hình thức xây: không yêu cầu xây
 • Thời gian sử dụng đất: lâu dài
 • Pháp lý rõ ràng, sẵn sàng sổ đỏ
 • Full thổ cư 100%
 • Liên kết vùng: 50m tới cổng Cụm Công Nghiệp Tân Lập QH 40ha; 500m tới đường Đại Hàn QH 60m; 02km tới quốc lộ 1A; 10p tới Cao Tốc Vĩnh Hảo – Cam Lâm – Nha Trang; 20p di chuyển tới sân bay quốc tế Cam Ranh; Gần trường mầm non, trường tiểu học, chợ Cam Thành Bắc, UBND xã …
Thu gọn Đầm Thủy Triều vào trong mắt

Thu gọn Đầm Thủy Triều vào trong mắt

KHU PHÂN LÔ PHÂN KHU 2CAM THÀNH BẮC, ĐÂT NỀN CAM LÂM

 • Vị trí: xã Cam Thành Bắc, Cam Lâm, Khánh Hòa
 • Tổng diện tích cả KPL: 4870 m2
 • Số lượng: 39 lô
 • Diện tích: 91.8m2 – 175.0m2
 • Hình thức xây: không yêu cầu xây
 • Thời gian sử dụng đất: Lâu dài
 • Pháp lý: Sổ đỏ từng lô
Mặt bằng phân lô đất nền Cam Lâm - Cam Thành Bắc

Mặt bằng phân lô đất nền Cam Lâm – Cam Thành Bắc

Những lợi thế về tự nhiên, hạ tầng sân bay, cùng lượng khách du lịch luôn đạt mức tăng trưởng cao, thị trường BĐS du lịch Cam Lâm (Khánh Hòa) luôn có sẵn những cơ hội rất lớn cho Nhà đầu tư cả khu vực phía Bắc lẫn phía Nam.

GIÁ BÁN ĐẤT NỀN CAM LÂM KHÁNH HÒA

Với những phân tích ở trên về thị trường Bất động sản du lịch Khánh Hòa, cụ thể là đất nền Cam Lâm. Có rất nhiều lý do để tin tưởng Cam Lâm sẽ trở thành Nha Trang thứ 2 về cả thị trường Du Lịch và Bất Động Sản. Cơ hội đầu tư vấn còn khi thị trường này còn tương đối mới, giá cả lại phù hợp cho các nhà đầu tư khi mức giá chỉ dao động khoảng 7 – 10 tr/m2.

Bảng hàng khu phân lô Bắc Vĩnh

Bảng hàng khu phân lô Bắc Vĩnh

Bảng hàng khu phân lô Tân Lập

Khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ (Zalo):  0981 468 633