Kim Chung Di Trạch 2019 – khu đô thị sầm uất hấp dẫn đáng mơ ước

Bất kể trước đó đã có những thông tin bất lợi nào thì hiện nay, dự án Kim Chung Di Trạch 2019  với chủ đầu tư là công ty Vietracimex đã thực sự trở thành tâm điểm chú ý trên thị trường. Một lần nữa, các nhà đầu tư lại đặt hết niềm tin vào dự án bất động sản này sau nhiều năm chờ đợi.

Mục đích thiết kế của dự án Kim Chung Di Trạch

Ngay từ khi được phê duyệt để đi vào xây dựng thì Kim Chung Di Trạch đã được kỳ vọng sẽ trở thành một “siêu đô thị” sau khi hoàn thành. Dự án được thiết kế dựa trên ý tưởng tạo thành một khu đô thị có chất lượng cao cấp, tiện nghi và thân thiện với môi trường.

Chính vì lẽ đó, các chi tiết thiết kế từ hạ tầng đến việc đầu tư công nghệ ở đây đều được đánh giá là đạt tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam và Quốc tế. Bên cạnh đó, dự án cũng có rất nhiều tiện ích cao cấp nhằm mang đến cho cư dân ở đây một cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp nhất.

Hơn thế nữa, với mục đích thiết kế nhằm thỏa mãn nhu cầu sống khó tính nhất của cư dân và các đối tác nên Kim Chung Di Trạch 2019 có được sự đầu tư rất lớn. Ở đây ngoài cơ sở hạ tầng hiện đại còn có hệ thống cấp điện, cấp thoát nước đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Có thể thấy, dự án sau khi hoàn thanh sẽ là một khu đô thị với đầy đủ các chức năng từ cư trú, văn hóa, giáo dục và tài chính. Đây sẽ là yếu tố giúp dự án phù hợp với định hướng quy hoạch, phát triển của thủ đô Hà Nội.

Giá bán bất động sản tại Kim Chung Di Trạch như thế nào?

Người dân Hà Nội đã từng biết đến một Kim Chung Di Trạch có giá bán từ 50 – 70 triệu đồng/m2 khi mới khởi công xây dựng vào năm 2008. Đây đã từng là một trong những dự án bất động sản “hot” nhất thị trường Hà Nội. Cho đến nay, khi dự án một lần nữa được khởi công lại bởi một chủ đầu tư mới thì vấn đề chính sách giá ở đây lại tiếp tục trở thành tâm điểm của thị trường.

Theo đánh giá chung thì khi Vietracimex trở thành chủ đầu tư và chuẩn bị triển khai lại dự án Kim Chung Di Trạch 2019 đã khiến cho lượng giao dịch ở đây tăng lên không ít. Kéo theo đó là giá cả của các sản phẩm bất động sản ở đây cũng tăng nhẹ tạo cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư bất động sản.

Nổi bật nhất là các sản phẩm liền kề của dự án được “săn đón” khá nhiều. Chủ đầu tư hiện đưa ra mức giá từ 19- 22 triệu đồng/m2 đối với các căn liền kề xây dựng ở đường rộng 12m, có hướng Đông Bắc. Riêng các căn xây dựng ở đường 17m sẽ có giá khoảng 21 triệu đồng/m2.

Có thể thấy, sự trở lại của dự án Kim Chung Di Trạch đã thực sự mang đến những cơ hội đầu tư sinh lời vô cùng hấp dẫn. Dự án không chỉ hứa hẹn trở thành một khu đô thị hiện đại, tiện nghi cho người dân thủ đô mà còn là một “con gà đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư biết nhìn xa trông rộng.

Xem thêm: