CHUNG CƯ GREEN TOWER SÀI ĐỒNG

Green Tower Sài Đồng có vị trí thuận lợi nằm tại khu đô thị mới Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội. Chung cư Green Tower Sài Đồng được thừa hưởng trọn vẹn hệ thống cơ sở hạ tầng, tiện ích như hồ điều hòa không khí, công viên, trường học,… mang đến cuộc sống vô cùng tiện nghi cho cộng đồng cư dân của dự án.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Người mua nhà để an cư thường tìm kiếm những dự án sở hữu tiện ích đầy đủ và tiện nghi để phục vụ cuộc sống vốn dĩ bận rộn. Dự án Green Tower Sài Đồng có vị trí tại khu đất N17 và N08, khu đô thị mới Sài Đồng, với quy mô cao 13 tầng, thiết kế 8 căn hộ/sàn. Được bố trí 3 thang máy và 2 thang bộ.

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Chung cư No17-3 Sài Đồng tại khu đất N17, khu đô thị mới Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội.

 

Tòa nhà N017 – 3 Nằm trong Khu đô thị mới Sài Đồng sát kề Vinhomes nên hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ như trường học mầm non, cấp 1, cấp 2 và cấp 3, bệnh viện, các khu chợ, các trung tâm thương mại lớn như Aeon Mall, Big C Long Biên, Vincom Central…

LIÊN KẾT VÙNG CHUNG CƯ GREEN TOWER SÀI ĐỒNG:

TIỆN ÍCH DỰ ÁN

  • Một trong những nguyên nhân khiến nhiều người mua chọn dự án được phát triển ở trong khu đô thị mới, đó là họ được cung cấp những chuỗi tiện ích phong phú sẵn có.
  • Khu đô thị Sài Đồng cung cấp cho cư dân của dự án chung cư Green Tower Sài Đồng các khu vực và dịch vụ mua sắm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng. Các khu vực vui chơi dành cho trẻ em là nơi giúp trẻ có những trải nghiệm giải trí, vận động và khám phá thế giới xung quanh.
  • Một trong những nhu cầu bức thiết của phần lớn người mua căn hộ chung cư là gần các trường học để phục vụ nhu cầu học tập của con em. Vì vậy, bên trong dự án Green Tower được đầu tư các trường mầm non, rất tiện lợi cho cư dân khi cho bé tới trường.
  • Các tiện ích về thể thao, rèn luyện sức khỏe như phòng tập gym, đường chạy bộ, sân tập thể dục cũng được chủ đầu tư chú trọng phát triển để phục vụ cư dân. Không cần phải đi đâu xa để có thể tham gia những buổi rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe.
  • Hệ thống giao thông trong khu đô thị được thiết kế đáp ứng tiêu chí thuận tiện và khoa học.

Thừa hưởng tiện ích ngoại khu hiện đại:

  • Vào những lúc rảnh rỗi hay dịp cuối tuần, cư dân không còn phải di chuyển quá xa để có thể hòa mình vào không gian mua sắm và các dịch vụ giải trí chất lượng.
  • Dự án Green Tower nằm gần khu đô thị hiện đại và cao cấp, Vinhomes Riverside góp phần tăng giá trị cho dự án, đồng thời, cư dân cũng được trải nghiệm những tiện ích nổi bật của khu đô thị cao cấp này.

MẶT BẰNG DỰ ÁN

green tower sài đồng

  •  Chung cư được thiết kế cao 13 tầng, 1 tầng hầm với 8 căn hộ căn hộ/ mặt sàn. Có 2 thang máy Mitsubishi và 2 thang bộ, thoát hiểm.
  •  Tầng 1 là cửa hàng ăn uống. Từ tầng 2 – tầng 13 là tầng căn hộ có các loại diện tích từ 96m2 – 97m2 – 99m2 – 118m2. Các căn được thiết kế tính toán một cách kỹ lưỡng để cả 8 căn hộ đều là căn góc với nhiều mặt thoáng nhất.
  •  Chung cư Green Tower No17-3 Sài đồng được thiết kế 8 căn /sàn: 3 thang máy, 2 thang bộ. Thiết kế hợp lý mặt sàn thoáng, view đẹp sang Vinhomes Riverside.

green tower sài đồng

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

Khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ (Zalo): 0981 468 633