CHUNG CƯ SAIGONTEL CENTRAL PARK BẮC GIANG

Saigontel Central Park là dự án chung cư của Công ty Cổ phần Công nghệ Viễn thông Sài Gòn (SAIGONTEL) triển khai trên địa bàn thành phố Bắc Giang với quy mô 2000 m2 gồm 1 tòa cao ốc với 187 căn hộ và 2 tầng shophouse. ..

Dự án chung cư Saigontel Central Park tọa lạc tại đường Nguyễn Văn Cừ giao với đường Đặng Thị Nho – phường Ngô Quyền, thành phố Bắc Giang.  Dự án nằm trong quy hoạch chi tiết xây dựng được UBND TP Bắc Giang, 1 trong những dự án trọng điểm, góp phần thúc đẩy nền kinh tế tỉnh nhà. Các chuyên gia kinh tế nhận định: Bắc Giang đang có những bước chuyển mình ấn tượng cả về phát triển kinh tế, thu hút nguồn vốn đầu tư của các tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Phối cảnh dự án Saigontel Central Park

Phối cảnh dự án Saigontel Central Park

TỔNG QUAN DỰ ÁN

 • Tên dự án: Saigontel Central Park (hay: Saigontel Bắc Giang)
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Công nghệ Viễn thông Sài Gòn (SAIGONTEL)
 • Vị trí dự án: đường Nguyễn Văn Cừ, phường Ngô Quyền, thành phố Bắc Giang
 • Tổng diện tích: 2000 m2
 • Loại hình xây dựng: Căn hộ chung cư
 • Số lượng căn hộ: 187 căn
 • Giá bán: Từ 19 tr/m2
 • Hình thức sở hữu: sử dụng lâu dài
Phối cảnh chung cư Saigontel Central Park Bắc Giang

Phối cảnh chung cư Saigontel Central Park Bắc Giang

VỊ TRÍ DỰ ÁN SAIGONTEL CENTRAL PARK

Saigontel Central Park nằm ngay trên đường Nguyễn Văn Cừ, đoạn giao với Đặng Thị Nho tại trung tâm thành phố Bắc Giang. Từ dự án, bạn chỉ mất vài phút là có thể di chuyển đến các khu vực quan trọng của thành phố như: UBND tỉnh, bệnh viện, trường học, ngân hàng…

Vị trí chung cư Saigontel Central Park Bắc Giang

Vị trí chung cư Saigontel Central Park Bắc Giang

 • 300m – UBND Thành Phố
 • 900m – Bệnh viện đa khoa Tỉnh Bắc Giang
 • 200m – Công An tỉnh Bắc Giang
 • 2km – Bưu Điện thành phố
 • 200m – Cách siêu thị Co.op Mart
 • 150m – Công viên Ngô Gia Tự
 • 500m – Quảng trường 3/2
 • 1,5km – Chợ Thương
 • 700m – trường THPT Ngô Sĩ Liên.

TIỆN ÍCH CHUNG CƯ SAIGONTEL CENTRAL PARK

Chung cư Saigontel Central Park Bắc Giang được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng được xây dựng bởi đơn vị chủ đầu tư uy tín. Môi trường sống năng động với đầy đủ tiện nghi mang lại một cuộc sống chất lượng dành cho cư dân.

Dự án nằm tại trung tâm của thành phố, nơi tập trung hệ thống tiện ích đồng bộ đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân thành phố. Từ dự án, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các trung tâm hành chính – kinh tế của thành phố như. Bệnh viện đa khoa, công an thành phố, UBND thành phố, siêu thị, ngân hàng, công viên Ngô Gia Tự…

Tiện ích dự án Saigontel Central Park

Tiện ích dự án Saigontel Central Park

Ngay bên cạnh Saigontel Central Park Bắc Giang là hồ điều hòa rộng lớn, mang lại bầu không khí trong lành tươi mát cho dự án, đảm bảo cho cư dân một cuộc sống chất lượng, mạnh khỏe.

Hiện tại, theo thống kê, lượng lao động nước ngoài tại các khu công nghiệp thành phố. Bắc Giang có xu hướng tăng cao, kéo theo sự phát triển nhu cầu thuê căn hộ. Với thiết kế đẹp, vị trí nằm ngay trung tâm với hệ thống tiện ích và cảnh quan đồng bộ, mức giá chỉ từ 19tr/m2 đây chắc chắn sẽ là một cơ hội đầu tư vô cùng tiềm năng.

Phối cảnh dự án

Phối cảnh dự án Saigontel Bắc Giang

Thông tin về chủ đầu tư SAIGONTEL:

SAIGONTEL – thành viên của Tập đoàn SGI – chủ sở hữu của 38 KCN trải dài trên toàn quốc. Hiện đang cung cấp các dịch vụ hạ tầng, dịch vụ viễn thông trong các KCN của SGI.

Ngoài nhóm khách hàng FDI trong KCN, SAIGONTEL và các đơn vị thành viên hiện đang là đối tác hợp tác/nhà cung cấp các sản phẩn/dịch vụ viễn thông & công nghệ thông tin cho các nhà mạng/hãng sản xuất hàng đầu Việt Nam và thế giới, tập trung vào thị trường Telco, GOV, MNC, SMB,..

SAIGONTEL tập trung vào xây dựng, phát triển và đưa các ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ công việc quản lý, kinh doanh. Là nơi tập trung nhiều nhân sự với nền tảng vững chắc trong lĩnh vực công nghệ thông tin và sự liên kết với SGI, cho phép Công ty phát triển ổn định. Phát huy kiến thức, tài chính và khả năng hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh, phát triển cơ sở hạ tầng khu ICT. cung cấp dịch vụ viễn thông & CNTT, tư vấn giải pháp tổng thể cho doanh nghiệp, đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực CNTT.

Phối cảnh Tầng mái dự án

Phối cảnh Tầng mái dự án

MẶT BẰNG THIẾT KẾ SAIGONTEL BẮC GIANG

Quy mô dự án: 19 tầng

Mặt bằng thiết kế chung cư Saigontel Central Park

Mặt bằng thiết kế chung cư Saigontel Central Park

Tổng số 187 căn hộ

Thiết kế căn hộ

Thiết kế căn hộ 01 & 02

Thiết kế căn hộ 01 & 02

Thiết kế căn hộ 08

Thiết kế căn hộ 08

GIÁ BÁN CHUNG CƯ SAIGONTEL CENTRAL PARK

Để nhận Bảng giá và Chính sách mới nhất khi có thông tin, quý khách vui lòng để lại Email và SĐT tại Form. Nhận báo Giá mới bên dưới để nhận đầy đủ thông tin.

Khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ (Zalo): 0981 468 633