EURO GRAND CITY NGHỆ AN

Euro Holdings chính thức trở thành nhà Đầu Tư & Phát Triển Dự Án Euro Grand City có vị trí đắc địa tại trung tâm Cửa Lò – TP. Vinh – Nghệ An với quy mô 1 tòa căn hộ cao cấp và 39 lô shophouse – nhà phố thương mại đầy tiềm năng

Euro Grand City

Phối cảnh Euro Grand City Cửa Lò – Nghệ An

Euro Holdings chính thức trở thành nhà Đầu Tư & Phát Triển Dự Án Euro Grand City có vị trí đắc địa tại trung tâm Cửa Lò – TP. Vinh – Nghệ An với quy mô 1 tòa căn hộ cao cấp và 39 lô shophouse – nhà phố thương mại đầy tiềm năng

TỔNG QUAN DỰ ÁN EURO GRAND CITY NGHỆ AN

Euro Grand City

Phối cảnh 2 Euro Grand City Cửa Lò – Nghệ An

  • Tên dự án: Euro Grand City
  • Vị trí: Cửa Lò – TP. Vinh – Nghệ An
  • Chủ Đầu Tư: Euro Holdings
  • Quy mô: 1 ha
  • Sản phẩm: 1 toà chung cư cao cấp 25 tầng cùng 39 căn Shophouse
  • Thời gian hoàn thành: Dự kiến quý 3 năm 2025

CHỦ ĐẦU TƯ EURO GROUP

Euro Group là công ty bất động sản có trụ sở chính tại Hà Nội, chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ, An Giang, Đà Nẵng, Phú Quốc,… chuyên đầu tư, phát triển các dự án Bất Động Sản cũng như tìm kiếm các cơ hội đầu tư như hợp tác đầu tư vào các dự án chưa triển khai, đầu tư thứ cấp, mua lại sàn văn phòng thương mại, ….

Euro Grand City Cửa Lò – Nghệ An

Euro Group cũng là tổ chức kêu gọi xúc tiến đầu tư nước ngoài trong lĩnh vực Bất Động Sản, tư vấn chuyển nhượng, M&A các tòa nhà lớn, bao gồm: các khách sạn các trung tâm thương mại, các tòa nhà văn phòng, các tòa nhà căn hộ dịch vụ đang hoạt động.

Hệ thống công ty chủ đầu tư Euro Group

Tại Euro Group, chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ thành công nếu khách hàng của chúng tôi thành công

TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC

Euro Grand City

Hệ thống sàn giao dịch chủ đầu tư Euro Group

Với phương châm xây dựng một doanh nghiệp kinh doanh bất động sản uy tín, chuyên nghiệp và vững mạnh. Euro Group không ngừng phấn đấu và phát triển với nhiều thành tích đáng ghi nhận.
Euro Group luôn phấn đấu trở thành thương hiệu tin cậy đối với quý khách hàng và đối tác. Mang đến cho khách hàng những tổ ấm sang trọng với quần thể tiện ích, dịch vụ 5 sao chất lượng quốc tế. Trong đó có những tiện ích lần đầu có mặt tại Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị cốt lõi chủ đầu tư Euro Group

Tín: Euro Group đặt chữ Tín lên vị trí hàng đầu. Lấy chữ Tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự chính mình. Euro Group luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác. Đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.

Tâm: Euro Group đặt chữ Tâm là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng ta thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất. Euro Group coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất. Coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công. Euro Group chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện. Hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.

Trí: Euro Group coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển. Nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm – dịch vụ. Euro Group đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm, khuyến khích tìm tòi. Luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ. Euro Group đề cao chủ trương về một “Doanh nghiệp học tập” , không ngại khó khăn để học, tự học và “vượt lên chính mình”

Đức: Chính trực là thể hiện cao nhất của sự trung thực và tuân theo các tiêu chuẩn đạo đức một cách mạnh mẽ. Đây chính là giá trị quan trọng hình thành nên uy tín và thương hiệu Euro Group. Khắc họa hình ảnh một doanh nghiệp đáng tin cậy. Luôn giữ vững cam kết và hiệu quả trong quá trình hoạt động.

Nhân: Euro Group xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội. Bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn. Euro Group luôn coi trọng CBNV như tài sản quý giá nhất. Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. Thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt. Tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBNV

MẶT BẰNG EURO GRAND CITY NGHỆ AN

Đang cập nhật

GIÁ BÁN EURO GRAND CITY VINH – NGHỆ AN

Đang cập nhật

Khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ 24/24 

Hotline/zalo : 0989 79 1119

Email : hanoiland24h.net@gmail.com