Nên lưu ý gì khi chọn dự án Kim Chung Di Trạch

Việc Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Xây dựng Việt Nam (Vinadic) hợp tác với Tổng công ty Cổ phần Thương mại Xây dựng (Vietracimex) cùng bắt tay nhau để làm “sống lại” dự án Kim Chung Di Trạch đã khiến dự án này trở nên “hot” trên thị trường. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn đặt niềm tin thì nhà đầu tư cần tìm hiểu thật kỹ về dự án.

Rất nhiều nhà đầu tư đang có lòng tin vào tương lai tốt đẹp mà dự án Kim Chung Di Trạch mang lại. Để có thể đảm bảo an toàn cho sự đầu tư của mình, các nhà bất động sản cần “bỏ túi” một vài thông tin cơ bản mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

dự án kim chung di trạch

Tìm hiểu kỹ về đơn vị bán hàng

Với uy tín của 2 chủ đầu tư mới đã giúp dự án có được sự ảnh hưởng không nhỏ trên thị trường. Rất nhiều nhà đầu tư đã có ý định lựa chọn khu đô thị Kim Chung Di Trạch để đầu cơ. Chính vì thế, thị trường hiện nay cũng có không ít địa chỉ bán hàng “mọc” lên nhằm đáp ứng xu hướng “cầu”.

Tuy nhiên, khi mà tính minh bạch của thị trường bất động sản hiện nay còn chưa cao thì việc lựa chọn một công ty cung cấp uy tín sẽ là điều đầu tiên mà khách hàng cần làm. Không nên bị “hút mắt” bởi các chương trình khuyến mãi hay chiết khấu hấp dẫn mà khách hàng có thể bị “mất tiền oan”. Thực tế hiện nay, thị trường cũng có không ít đơn vị bán hàng uy tín, có khả năng thu hút các nhà đầu tư mà không cần tung “hỏa mù” bằng những chiêu trò giảm giá.

chính sách giá dự án kim chung di trạch

Xem xét kỹ hợp đồng mua bán

Hợp đồng chính là căn cứ pháp lý để đảm bảo quyền lợi cũng như trách nhiệm của bên bán lẫn bên mua. Khách hàng cần dọc thật kỹ các thông tin trong hợp đồng. Tránh tình trạng ký vội vàng dẫn đến thiệt thòi cho bản thân về sau.

Chính sách bán hàng hiện nay

Dự án Kim Chung Di Trạch hiện nay có giá như thế nào? Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Trước đây, dự án này sở hữu mức giá “trên trời” với mức 50  – 70 triệu đồng/m2, cao hơn đến 4 lần so với giá gốc. Tuy nhiên, hiện tại, giá bán của dự án cũng được xem là khá hợp lý.

Tùy theo diện tích của các con đường trong dự án rộng hay hẹp để chủ đầu tư đưa ra mức giá bán khác nhau. Ví như, các căn hộ xây dựng ở đường rộng 12m với diện tích 100m2 sẽ có giá từ 19 – 22 triệu đồng. Nếu căn hộ được xây dựng ở những con đường rộng 17m, chưa xây thô thì giá đất ở đây được niêm yết khoảng 21 triệu/m2.

Chính sách giá mà chủ đầu tư đưa ra cho dự án Kim Chung Di Trạch được nhiều chuyên gia bất động sản trên thị trường đánh giá là rất hợp lý. Nó có thể mang đến cho nhiều nhà đầu tư cơ hội sinh lời không thể chối từ.

Trên đây là một vài thông tin cơ bản của khu đô thị Kim Chung Di Trạch mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua. Nó sẽ giúp các nhà đầu tư có được quyết định chính xác và phù hợp nhất cho điều kiện tài chính của mình.

Xem thêm: