ĐẤT ĐẤU GIÁ KHU DÂN CƯ BẮC ĐỒNG ĐẦM, TIỀN HẢI, THÁI BÌNH

ĐẤT ĐẤU GIÁ KHU DÂN CƯ BẮC ĐỒNG ĐẦM, TIỀN HẢI, THÁI BÌNH

HOT !!! CHÍNH THỨC RA MẮT SẢN PHẨM NẰM TRONG VÀNH ĐAI KINH TẾ VEN BIỂN TỈNH THÁI BÌNH

Ngày 26/11, Công ty Đấu giá hợp danh Lạc Việt đã tổ chức bán đấu giá quyền sử dụng đất ở tại khu quy hoạch dân cư Bắc Đồng Đầm, thị trấn Tiền Hải, tỉnh Thái Bình. Cuộc đấu giá được tổ chức theo hình thức đấu giá trọn gói cả khu đất, giá khởi điểm là 151,043 tỷ đồng.

Được biết, khu dân cư Bắc Đồng Đầm được quy hoạch là đất ở tại đô thị, thời gian sử dụng lâu dài. Tổng diện tích quy hoạch của khu đất là 63.842,9 m2, trong đó diện tích quy hoạch đất ở (sẽ được đấu giá) là 31.635,82 m2 (được chia làm 289 lô đất), còn lại là diện tích quy hoạch giao thông, nhà văn hóa, cây xanh.

DỰ ÁN ĐẤT NỀN BẮC ĐỒNG ĐẦM – KHU VỰC ĐỒNG ĐẦM, XÃ TÂY SƠN, TIỀN HẢI, THÁI BÌNH

Đất đấu giá Bắc Đầm Đồng, Tiền Hải, Thái Bình

Phân lô Đất đấu giá Bắc Đầm Đồng, Tiền Hải, Thái Bình

TỔNG QUAN DỰ ÁN ĐẤT ĐẤU GIÁ BẮC ĐỒNG ĐẦM

 • Tên dự án: Dự án đất đấu giá Bắc Đồng Đầm
 • Vị trí: Xã Tây Sơn, Huyện Tiền Hải, Tỉnh Thái Bình
 • Quy mô dự án: 63.842,9 m2. Trong đó:
 • Diện tích quy hoạch đất ở: 31.635,82 m2 chia làm 289 lô đất
 • Phần còn lại là diện tích quy hoạch giao thông, nhà văn hóa, cây xanh
 • Loại hình sản phẩm: Đất phân lô tự xây, liền kề, biệt thự
 • Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài ( Trong 35 ngày có sổ)
 • Tiến độ: Đã xong hạ tầng, cảnh quan, cây xanh.
Tải tài liệu dự án bao gồm: thiết kế mặt bằng, chính sách mới, pháp lý, bảng giá, … Nhận ngay sau 1 phút qua email!
VỊ TRÍ DỰ ÁN KHU DÂN CƯ BẮC ĐỒNG ĐẦM

 • Dự án có vị trí cực đẹp – trung tâm Thị trấn Tiền Hải.
 • Gần khu công nghiệp Tiền Hải
 • Khu kinh tế biển Tiền Hải
 • Gần khu đô thị Trái Diêm 1,2,3
 • Cách biển Đồng Châu 8km
 • Cách ngã 3 ông tượng 2km

THIẾT KẾ PHÂN LÔ MẶT BẰNG DỰ ÁN KHU DÂN CƯ BẮC ĐỒNG ĐẦM

Dự án đất đấu giá Bắc Đồng Đầm được chia lô hợp lý, đan xen là các khu cảnh quan cây xanh, nhà văn hóa, đảm bảo đầy đủ cho nhu cầu sinh sống của khách hàng.

Phân lô Đất đấu giá Bắc Đầm Đồng, Tiền Hải

Phân lô dự án Bắc Đầm Đồng, Tiền Hải

Sơ đồ 01 Đất đấu giá Bắc Đồng Đầm Tiền Hải, Thái Bình

Phân lô đất nền Bắc Đồng Đầm

Sơ đồ 02 Đất đấu giá Bắc Đồng Đầm Tiền Hải, Thái Bình

Phân lô đất nền Bắc Đồng Đầm

Sơ đồ 03 Đất đấu giá Bắc Đồng Đầm Tiền Hải, Thái Bình

Phân lô đất nền Bắc Đồng Đầm Tiền Hải

Sơ đồ 05 Đất đấu giá Bắc Đồng Đầm Tiền Hải, Thái Bình

Phân lô đất nền Bắc Đồng Đầm Tiền Hải

Quy hoạch đường Đất đấu giá Khu dân cư Bắc Đồng Đầm

 • Đường quy hoạch nội bộ: 13,5 m. ( Mỗi bên vỉa hè 3 m + 7,5 m lòng đường)
 • Đường quy hoạch khu công nghiệp: 30 m ( Đường đôi mỗi bên vỉa hè 4 m, 15 m lòng đường)

Liền kề Khu dân cư Bắc Đồng Đầm Tiền Hải

 • Diện tích phân lô: 90 m2 – 100 m2 – 110 m2.
 • Mặt tiền: 5 m
 • Mật độ xây dựng: 80%
 • Xây dựng: 2 – 5 tầng tự xây

Biệt thự Bắc Đồng Đầm Tiền Hải

 • Diện tích phân lô: 300 m2
 • Mặt tiền: 15 m
 • Mật độ xây dựng: 60%
 • Xây dựng: 2 – 5 tầng tự xây

TIỀM NĂNG BẤT ĐỘNG SẢN THÁI BÌNH NÓI CHUNG VÀ KHU DÂN CƯ BẮC ĐỒNG ĐẦM NÓI RIÊNG

Trong bối cảnh thị trường khan nguồn cung trong khi lực cầu vẫn đang mạnh, nhà đầu tư phải đi tìm đất tại các tỉnh thành ven đô. Trong đó, Thái Bình là một trong số những thị trường mới giàu tiềm năng thu hút nhiều nhà đầu tư hướng tới. Thái Bình có sự đổi thay mạnh mẽ, nhất là về hạ tầng giao thông. Đến nay, toàn tỉnh đã có 7 cây cầu nối Thái Bình với các địa phương khác trong khu vực.

Bất động sản Thái Bình tăng nhiệt 2020

Bất động sản Thái Bình tăng nhiệt 2020

Bất động sản Thái Bình tăng nhiệt 2020

Từ Thái Bình, dễ dàng kết nối với nhiều địa khác qua các tuyến huyến mạch như Quốc lộ 10, Quốc lộ 39, đường 217, Quốc lộ 37, tuyến đường cao tốc Ninh Bình – Nam Định – Thái Bình – Hải Phòng – Quảng Ninh… và nhiều tuyến đường ven biển, đường liên xã, huyện được hình thành. Điều này mở ra cơ hội lớn cho phát triển kinh tế – xã hội, tạo thế và lực mới, đón các nhà đầu tư rốt vốn, đặc biệt là các tập đoàn công nghiệp, công nghệ lớn ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan.

Kinh tế phát triển là đòn bẩy cho bất động sản cất cánh. Địa phương này đã và đang thu hút nhiều nhà đầu tư lớn đổ bộ như: Vingroup với chuỗi Vincom Shophouse mặt tiền đường Lý Bôn, Hano-Vid với chuỗi khách sạn Sojo; FLC với FLC Resort Thái Bình, Geleximco với dự án khách sạn Thái Bình Dream… Bất động sản được dự báo sẽ là thị trường có nhiều tiềm năng phát triển mạnh mẽ ở Thái Bình trong thời gian tới.

Phối cảnh TNR Grand Palace Đông Mỹ – Thái Bình

Phối cảnh TNR Grand Palace Đông Mỹ – Thái Bình

Trên thực tế, chỉ có một vài dự án mới xuất hiện ở thị trấn Tiền Hải, đáng chú ý là dự án khu đô thị thông minh TNR Grand Palace Thái Bình trên đường Võ Nguyễn Giáp kéo dài của TNR Holdings Vietnam và dự án khu dân cư Bắc Đồng Đầm của tập đoàn Hải Phát.

Bảng so sánh giá bán các dự án xung quanh khu dân cư Bắc Đồng Đầm – Thái Bình

Đây là những dự án nổi bật thu hút nhiều khách hàng bởi đáp ứng được nhu cầu và tâm lý của người Việt nhờ giá bán hợp lý, hạ tầng tiện ích được quy hoạch bài bản, đồng bộ, xứng đáng là một nơi để sống chứ không phải để ở, hướng tới yếu tố an toàn vốn, sau đó là sinh lời bền vững.

Tiềm năm tăng giá của bất động sản Bắc Đồng Đầm đến từ đâu?

Theo đánh giá của các chuyên gia, đất nền Bắc Đồng Đầm sẽ tăng giá nhanh trong thời gian tới. Điều này khiến hàng trăm nhà đầu tư đổ xô nhau “rót tiền” vào dự án. Nhưng, câu hỏi đặt ra chính là điều gì đã quyết định đến tiềm năng tăng giá mạnh đến vậy?

Chính sách phê duyệt thành lập Khu Kinh tế Thái Bình

Bạn đang thắc mắc liệu yếu tố nào thúc đẩy giá đất khu dân cư Bắc Đồng Đầm tăng nhanh chóng trong thời gian gần đây? Đó chính là do thông tin phê duyệt thành lập Khu Kinh tế Thái Bình. Đây là thông tin được ban hành theo quyết định TTCP vào năm 2017. Theo đó, hai huyện gồm: Tiền Hải và Thái Thụy được phê duyệt trở thành Khu Kinh tế Thái Bình. Hiện nay, huyện Tiền Hải đã được nâng lên địa giới hành chính là Thị trấn Tiền Hải. Điều này càng khiến giá bất động sản ở đây càng “sốt” lên nhanh chóng.

Vị trí “vàng” dự án khu dân cư Bắc Đồng Đầm

Dự án Bắc Đồng Đầm sở hữu vị trí rất thuận lợi cho sự liên kết khu vực. Với chiều dài đường biển gần 23k, dự án rất gần với hai tỉnh là Nam Định và Hải Phòng. Ngoài ra, việc di chuyển đến thủ đô Hà Nội cũng rất nhanh chóng chỉ cách khoảng 130km, tương đương 2,5 giờ chạy xe.

Tốc độ phát triển mạnh mẽ

Nói đến tiềm năng tăng giá của khu dân cư Bắc Đồng Đầm thì không thể bỏ qua yếu tố kinh tế xã hội ở đây. Với tốc độ phát triển nhanh chóng của kinh tế tại khu vực thị trấn Tiền Hải đã khiến dự án được hưởng lợi không ít. Đặc biệt, sự ra đời của Khu công nghiệp Tiền Hải với 87 doanh nghiệp lớn sẽ là một “điểm cộng” giúp dự án cạnh tranh hiệu quả trên thị trường.

Không dừng lại ở đó, theo dự đoán, Thị trấn Tiền Hải sẽ dự kiến quy hoạch lên thành phố thứ 2 của Thái Bình. Thời gian lên thành phố sẽ nằm trong khoảng từ 2015 – 2030. Đây là một yếu tố góp sức không nhỏ đế giá trị của bất động sản nơi đây nhanh chóng “HOT” lên từng ngày.

Hạ tầng liên kết

Cùng với đó, giá đất nền Khu dân cư Bắc Đồng Đầm trở nên tăng cao cũng có phần phần không nhỏ là do hạ tầng liên kết ở đây. Với sự phát triển của các hệ thống giao thông trong khu vực và các vùng lân cận đã khiến các nhà đầu tư bị hấp dẫn rất lớn. Sự đầu tư phát triển của hệ thống điện, nước, viễn thông, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, an ninh trật tự…đã giúp giá trị bất động sản ở đây ngày càng được xem trọng.

Đặc biệt hơn cả là vị trí dự án chỉ cách tuyến đường cao tốc ven biển mới dự kiến hoàn thành vào năm 2022. Con đường này được xây dựng để nối liền 6 tỉnh ven biển từ Thanh Hóa đến Quảng Ninh, mang đến nhiều tiềm năng phát triển rất mạnh mẽ.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ DỰ ÁN ĐẤT NỀN BẮC ĐỒNG ĐẦM

TIẾN ĐỘ BÀN GIAO VÀ GIÁ BÁN KHU DÂN CƯ BẮC ĐỒNG ĐẦM

Tải tài liệu dự án bao gồm: thiết kế mặt bằng, chính sách mới, pháp lý, bảng giá, … Nhận ngay sau 1 phút qua email!
Khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ (Zalo): 0981 468 633